Có nên để giường ngủ quay đầu ra đường - lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia phong thủy

Giường ngủ có ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với sức khỏe tài lộc của gia chủ. Chọn mua giường đã khó, chọn hướng đặt giường còn khó hơn. 

Có nên để giường ngủ quay đầu ra đường

Đặt giường hướng nào để hút trọn tài lộc may mắn, có nên đặt giường ngủ hướng ra đầu đường hay không, … và phong thủy giường ngủ tốt nhất cho sức khỏe.

Hướng đặt giường ngủ quay đầu ra đường tốt hay xấu

Theo quan niệm phong thủy từ xưa giường ngủ quay ra đường sẽ dễ mang vận khí xui rủi đến cho chính người sử dụng. Hướng trực tiếp ra đường dù là đầu hay chân cũng dễ khiến bản thân gia chủ hao tổn sức khỏe, mệt mỏi đau nhức, tài vận may mắn cũng theo đường đó mà đi ảnh hưởng đến đường công danh làm ăn.

 
Không nên đặt giường ngủ hướng ra đường

Ngoài ra xét theo quan điểm khoa học giường ngủ hướng trực tiếp ra đường sẽ bị sự ồn ào của đường phố ảnh hưởng tới giấc ngủ. Không khí ngoài đường vốn nhiều khói bụi, hướng ngủ đầu hướng ra đường sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, hô hấp. Nhiều người cho rằng hấp thụ ánh sáng thiên nhiên vào phòng ngủ rất tốt cho sức khỏe nên hay đặt giường gần sát bên cửa sổ, tuy nhiên quan điểm này đã có phần sai lệch. Tiếng ồn sáng sớm hay tối khuya dễ khiến người ngủ bị giật mình, giấc ngủ không sâu giấc, gây tác hại xấu đến sức khỏe.

Hướng đặt giường ngủ giường ngủ quay đầu ra đường theo phong thủy

Nếu từng đọc truyện tranh Nhật Bản và để ý bạn sẽ thấy hướng đặt giường kiểu Nhật vừa hợp phong thủy vừa tiếp thu ánh sáng, không khí tự nhiên rất tốt.
 

 
Giường ngủ kiểu nhật

Không nên đặt giường ngủ đầu quay ra đường nhưng cũng không vì thế mà tránh giường khỏi những nơi có không khí ánh sáng. Đặt giường kiểu Nhật Bản, giường ngủ đặt ngang với cửa sổ hoặc cửa phòng, đầu và chân không hướng trực tiếp ra ngoài tránh được những điểm đại kị trong phong thủy phòng ngủ. Không những thế hướng đặt giường như vậy giúp căn phòng và giường ngủ luôn hấp thu được ánh nắng mặt trời, không khí tự nhiên mang lại cảm giác khoan khoái, khỏe khoắn cho người sử dụng.

 

 
Hướng đặt giường cưới đẹp

Không chỉ giường ngủ hàng ngày mà giường cưới cũng cần được đặc biệt chú ý. Thông thường khi trang trí giường cưới đẹp ít người chú ý đến hướng đặt giường hay hướng nằm ngủ. Bởi mọi người thường hay chủ quan giường cưới chỉ dùng tạm trong vài ngày, kê gọn giường hay lệch giường để lấy chỗ bầy biện đồ trang trí khác rồi sau đó sẽ kê chỉnh lại sau. Tuy nhiên ngày cưới là ngày vô cùng quan trọng cho nên hướng đặt giường cưới cũng cần được chú trọng quan tâm.
Dù là đặt tạm giường ngủ ở góc nào cũng nên tránh đặt giường ngủ đầu quay ra đường, giường ngủ hướng thẳng cửa sổ, giường ngủ ngay dưới xà ngang,… tránh được những góc tối kị trên thì việc trang trí giường ngủ ngày cưới mới thật sự tốt đẹp may mắn.
Trên đây chỉ là một vài lưu ý nhỏ của những nghệ nhân đóng giường tài hoa kinh nghiệm của Tân Minh Chính tư vấn, mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được những lưu ý quan trọng để chọn ra được hướng đặt giường ngủ phong thủy may mắn nhất.
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 
 


 
 

Bình luận