Lựa chọn kê giường ngủ theo hướng tốt đem lại may mắn cho gia chủ

Lựa chọn đúng phương vị trí thích hợp với bạn để bài trí một cách cục "như ý", sẽ có tác dụng nâng cao vận thế, làm vượng cho nơi ở của bạn, đem lại may mắn, tạo được một môi trường sống lý tưởng. Nếu phòng ngủ lựa chọn được vị trí tốt, có thể giúp bạn nhanh chóng tiêu trừ mọi sự mỏi mệt, hồi phục sức khỏe, lấy lại tinh thần. Còn một căn phòng ngủ có hướng không tốt thì cho dù thời gian ngủ có nhiều hơn nữa cũng không thể làm tiêu tan sự mệt mỏi, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đã phát hiện ra tướng hung của phòng ngủ (đặc biệt là sự đảo lộn vị trí giữa phòng ngủ của người già với vự chồng trẻ, hoặc để trẻ nhỏ ngủ ở phòng hướng Tây Bắc, cha mẹ lại ở phòng hướng đông), thì nhất định cần phải có sự điều chỉnh, thay đổi kịp thời.
 


Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của con người

1. Chọn kê giường ngủ theo hướng hợp bản thân

Vợ chồng nên ở trong căn phòng hướng Tây Bắc (căn cứ vào trung tâm căn nhà), vì hướng Tây Bắc có thể làm tăng thêm tinh thần trách nhiệm, sự chín chắn, dễ chiếm được sự tôn trọng của người khác trong cuộc sống cũng như trong công việc. Phòng ngủ của con trai cả nên ở hướng Đông, con gái cả nên ở hướng Nam, còn những thành viên khác trong gia đình, ở phòng nào nhìn chung đều không gây ảnh hưởng gì. Nếu không có căn phòng hướng hợp với mình, có thể lựa chọn một hướng tương ứng với 12 địa chi. Ví dụ: người tuổi Thân nên sống ở phương Thân, tức hướng Tây Nam; người tuổi Tuất nên ở hướng Tây  Bắc, ...
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bốn phương vị có thể đem lại sự may mắn, tốt lành:Lựa chọn hướng tốt giúp tăng khí lưu thông trong phòng

a. Hướng Đông: Cát lợi. Hướng này có thể giúp cho người trẻ tuổi thêm hoạt bát, năng động, khỏe mạnh, nhanh chóng giải tỏa được sự mệt mỏi. Giúp cho hệ thần kinh vận động phát triển, chức năng gan khỏe mạnh, tinh lực dồi dào.
b. Hướng Đông Nam: Cát Lợi. Hướng Đông Nam cũng có thể tăng cường sức khỏe, có thể đem lại mối nhân duyên tốt đẹp cho con gái cả hoặc người con gái chưa lập gia đình.
c. Hướng Tây Bắc: Cát lợi. Cũng giống như hướng Tây, hướng Tây Bắc là nơi không bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào, cũng là vị trí tốt để nghỉ ngơi dưỡng sức và hồi phục sức khỏe, cân bằng tâm lý. Đây chính là nơi phát ra nguồn năng lượng, vì thế nếu dùng làm phòng ngủ cho cha mẹ sẽ mang lại vận khí tốt.
d. Hướng Đông Bắc: Cát lợi. Dân gian thường gọi là Quỷ môn, vì thế mọi người thường không thích nơi này. Nhưng căn phòng ở hướng Đông Bắc dùng làm phòng ngủ lại rất tốt.

 


Hướng đẹp hợp với gia chủ mang lại giấc ngủ sâu và ngon

2. Kê giường ngủ tránh những hướng bất lợi

a. Hướng Nam: Hung. Hướng Nam không thích hợp để dùng làm phòng ngủ. Người ở trong căn phòng đó thường ít ngủ hoặc ngủ không được ngon giấc, hay thức khuya làm việc, đọc sách, xem phim. Xét về vận khí, thần kinh dễ bị kích động, hướng ngoại, thường xuyên đi xa, xa nhà, chủ yếu ở bên ngoài, gia đình chỉ là phụ, là thứ yếu.
b. Hướng Tây Nam: Tiểu hung. Hướng Tây Nam nếu dùng với mục đích làm phòng ngủ cũng không hẳn là xấu. Bởi hướng Khôn mang hàm ý là nghỉ ngơi. Có điều, mặc dù có thể ngủ ngon, đủ giấc nhưng lại làm giảm khát vọng vươn lên, ý chí tiến thủ trong công việc, không nhanh nhẹn nhạy bén, dễ sinh ra mệt mỏi. Xét về vận khí, hướng Tây Nam không thích hợp để dùng làm phòng ngủ, bởi con người nếu thiếu sinh lực thì làm việc sẽ kém hiệu quả.Ngoài phương hướng tốt thì chiếc giường tốt cũng đóng vai trò rất quan trọng

 
c. Hướng Tây. Bình thường. Đây chính là hướng mặt trời lặn, cũng là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc. Bởi vậy xét về vận khí, làm phòng ngủ hướng này cũng không xấu. Nhưng đối với một số người, hướng Tây thường khiến họ cảm thấy lao lực, họ quá coi trọng đời sống tình dục. Về mặt tinh thần, đây là hướng dễ khiến người ta ham chơi, thích hưởng lạc, xét về mặt này thì đây cũng là hướng không tốt.
d. Hướng Bắc. Bình thường. Đây là hướng không bị mặt trời chiếu rọi trong suốt cả ngày nhưng ánh sáng ban ngày lại rất ổn định. Nếu biết sử dụng đúng cách cũng có thể trở thành hướng cát lợi, là hướng tốt nhất để ngủ, đồng thời còn có thể tích lũy năng lượng một cách ổn định. Ngoài ra, nó còn là hướng quanh năm có hơi lạnh, vì thế cần chú ý lắp đặt thêm thiết bị chống ẩm trên các lò sưởi, thiết bị giữ nhiệt, thiết bị thông gió, thiết bị điều hòa không khí thấp. Nếu những thiết bị này hoạt động không tốt, rất có thể sẽ gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa hoặc bị mắc các chứng bệnh khác do bị nhiễm lạnh.
Để gia chủ có nhiều kiến thức hơn về lựa chọn hướng giường phù hợp cũng như những điều nên tránh trước khi làm giường để không làm vào những đại kỵ trong kích thước số Lỗ Ban cung số xấu. Bạn có thể liên hệ đơn vị
giường ngủ gỗ đẹp, xưởng nội thất Tân Minh Chính. Đơn vị có 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất giường ngủ, tư vấn kích thước phong thủy số đo Cung số đẹp, lựa chọn hướng kê giường hợp lý mang lại sức khỏe, tiền tài, bình an suốt đời.
 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com
 

Bình luận