Mẫu giường gỗ có ngăn kéo có dễ vệ sinh hay không? Lựa chọn giường ngăn kéo thông minh cho gia đình

Tiện dụng, tiết kiệm diện tích, mẫu giường ngủ có ngăn kéo ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua giường ngủ. 

Mẫu giường gỗ có ngăn kéo có dễ vệ sinh hay không?

Tuy được thiết kế nhiều ngăn kéo để tiện cho việc xếp đồ, thế nhưng việc vệ sinh những mẫu giường ngủ có ngăn này cũng không gây quá nhiều khó khăn.

Đừng đợi đến khi quá bẩn mới vệ sinh những mẫu giường ngủ có ngăn kéo

Nhiều gia đình không có thói quen vệ sinh thường xuyên cho giường ngủ. Không cứ những chiếc giường ngủ có ngăn chứa đồ khó vệ sinh, nếu những mẫu giường ngủ không ngăn khác mà để lâu thì việc vệ sinh, làm sạch cho chúng cũng không phải là việc đơn giản. Đặc biệt đối những mẫu giường có kích thước lớn như giường gỗ 1 8m × 2m thì chúng ta càng cần phải chú ý lau dọn thường xuyên.
Vệ sinh thường xuyên mẫu giường ngủ nói chung và mẫu giường gỗ có ngăn kéo nói riêng sẽ giúp giường luôn sáng bóng, các vết bẩn sẽ không bám lâu lên giường, từ đó giúp cho việc vệ sinh sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc để thời lâu mới vệ sinh.
 
 
Thiết kế giường ngủ ngăn kéo đảm bảo dễ vệ sinh tại giuongngugodep

Muốn làm vệ sinh sạch sẽ cho giường ngủ có hộc kéo, bạn hãy dùng khăn ẩm để lau sơ bề mặt của giường. Ngoài ra bạn cũng có thể phun nước lên trên bề mặt của giường gỗ, tuy nhiên nên hạn chế tránh cho việc xịt quá nhiều nước lên giường khiến cho bề mặt gỗ dễ hư hỏng.

Lưu ý gì khi vệ sinh ngăn chứa đồ của những mẫu giường ngủ có ngăn kéo

Ngoài việc lau dọn thường xuyên thì khi vệ sinh những mẫu giường ngủ có ngăn kéo bạn cần phải chú ý đến việc giữ sạch sẽ cho khu vực ngăn kéo chứa đồ.
Mặc dù chúng ta cố giữ phòng sạch đến đâu thì bụi bẩn vẫn có thể vào những ngăn chứa này từ nhiều hướng như từ trên chiếu, đệm, từ các khe hở của ngăn hay từ những lần mỗi khi chúng ta kéo ra kéo vào. Đặc biệt nếu vào những ngày thời tiết có độ ẩm cao hoặc lúc chúng ta vô tình đổ nước vào giường sẽ dễ khiến cho ngăn chứa của những mẫu giường có ngăn kéo này bị ẩm ướt theo. Nếu không lau khô, ngăn kéo sẽ biến thành nơi bị nhiễm khuẩn và nấm mốc.
Khi vệ sinh giường ngủ, nên chú ý lau dọn sạch cả bên trong ngăn chứa đồ. Mặc dù giường ngủ được làm bằng những loại gỗ có độ bền cao như những mẫu giường ngủ gỗ sồi tự nhiên thì chúng ta vẫn cần chú ý làm vệ sinh định kì theo tuần, tháng.
Những đồ được trước khi cấy dưới ngăn kéo cần phải được giặt sạch sẽ, đóng gọn gàng trong túi bóng. Ngay cả đồ chơi của trẻ, sách, báo, truyện,... cũng cần phải được đóng gói lại ngay ngắn để tránh tình trạng bị ẩm ướt. Mỗi khi trời nồm hay trời mưa cũng cần phải kiểm tra những ngăn chứa đồ của mẫu giường ngủ có ngăn kéo này xem có bị ẩm hay không để có hướng xử lý kịp thời.

 
 
Giữ mẫu giường có ngăn kéo luôn khô thoáng sạch sẽ

Là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong ngành, mỗi khách hàng khi đến với nội thất giuongngugodep.com đều được chúng tôi tư vấn chi tiết về cách lựa chọn giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy, cách thiết kế, thi công lắp đặt giường ngủ cũng như việc vệ sinh như thế nào cho đúng cách. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913.455.880 để được giải đáp cụ thể.

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 


 
 
 
 
 

Bình luận