Lựa chọn kích thước giường ngủ đẹp mang lại nhiều sức khỏe cho người sử dụng

Khi chọn giường ngủ, kích thước giường là vấn đề cần được quan tâm đầu tiên. Chọn kích thước phù hợp sẽ tạo thoải mái cho số người ngủ trên giường, giúp tiết kiệm diện tích và thuận lợi trong việc mua chăn ga gối đệm đi kèm.

Tìm hiểu các kích thước giường ngủ đẹp

Đó được gọi là kích thước giường đẹp. Cùng tìm hiểu các kích thước giường được cho là đẹp hiện nay nhé.
Giường ngủ không chỉ là nơi ngả lưng sau một ngày dài học tập và làm việc vất vả mà còn là một món đồ nội thất quan trọng trong nhà, tô điểm cho căn phòng thêm đẹp xinh. Việc chọn lựa giường ngủ đẹp phù hợp sẽ tạo thoải mái cho người ngủ, giúp tiết kiệm diện tích không gian, đặc biệt quyết định đến khâu chọn lựa chăn ga gối đệm sau đó của bạn. Hiện nay trên thị trường hầu hết chỉ bán các vật dụng này theo các kích thước tiêu chuẩn, do đó sẽ thuận lợi hơn nếu bạn mua giường có kích thước tiêu chuẩn. Đây được xem là mẫu giường ngủ dep nhất phù hợp với mọi nhà.

Giường ngủ đẹp có kích thước tiêu chuẩn 1800x2000

Giường ngủ có nhiều loại và được phân ra dựa vào các tiêu chí khác nhau. Theo mục đích sử dụng cũng như không gian đặt giường, giường ngủ bao gồm giường ngủ gia đình, giường ngủ khách sạn, giường ngủ bệnh viện, giường massage... Theo số người nằm và đối tượng nằm thì giường ngủ bao gồm giường ngủ đơn, giường ngủ đôi, giường ngủ tầng, giường ngủ trẻ em và giường ngủ sofa. Ở đây bài viết chỉ giới hạn các giường gỗ đẹp phổ biến trong gia đình, đó là giường ngủ đơn, giường ngủ đôi và giường ngủ dành cho trẻ em với nhiều kích thước khác nhau như giường ngủ 1m8 x 2m, giường gỗ 2mx2m2...

1. Kích thước đẹp cho giường ngủ đơn

Giường đơn là loại giường dành cho một người nằm. Kích cỡ bề ngang dao động từ 0,9 m đến 1,4 m, trong đó kích thước tiêu chuẩn là 1,2 m đủ cho một người lớn nằm thoải mái. Hiện nay còn xuất hiện những chiếc giường ngủ đẹp có kích cỡ trung bình được sử dụng trong phòng đơn dành cho một người lớn và một người nhỏ. Kích thước tiêu chuẩn này thường là 2000x14000.

2. Kích thước chuẩn giường ngủ đôi

Đây là loại giường phổ biến trong các gia đình. Hầu hết các gia đình đều có ít nhất một giường đôi trong nhà mình.
 

 
Giường ngủ đẹp với ngăn kéo tiện ích bên hông.

Khác với sự nhỏ gọn của giường đơn thì giường đôi có kích thước lớn hơn, thường dành cho hai người. Các cặp vợ chồng mới cưới thường ưa chuộng kích thước giường theo tiêu chuẩn phong thủy đẹp.
Kích thước giường đôi phổ biến hiện nay có bề ngang dao động từ 1,6 m đến 2,2 m, trong đó kích thước tiêu chuẩn được cho là 1,8 m dành cho hai người nằm thoải mái. Đây là loại giường ngủ 1800x2000.

3. Kích thước giường ngủ đẹp trẻ em

Giường trẻ em là loại giường có kích thước và chiếm diện tích căn phòng nhỏ nhất, thường dành cho trẻ em. Giường có kích thước bề ngang dao động từ 0,9 m đến 1,2 m, trong đó mức tiêu chuẩn là 1,2 m dành cho trẻ em thoải mái lăn qua lăn lại kích thước đầy đủ là 1800x900x300.
Trên thị trường hiện nay có vô số nơi bán mẫu giường dep với kích thước đẹp giuongngugodep.com là cái tên nổi bật nhất trong số đó ở Hà Nội. Đây là xưởng sản xuất có kinh nghiệm hơn 20  năm trong tư vấn, thiết kế, sản xuất thi công tất cả các loại giường ngủ bằng gỗ đẹp. Gỗ được nhập khẩu tực tiếp từ Malaysia, Lào,.. với đội ngũ thợ có tay nghề cao nên đảm bảo tạo ra các giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp có chất lượng vượt trội. Giá cả giường ngủ tại giuongngugodep.com luôn cam kết giá mềm nhất thị trường vì đã tối ưu một số chi phí sản xuất.
 Liên hệ 0913 455 880 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

Bình luận