​Hành trình tìm chọn sản phẩm giường ngủ gỗ giá rẻ tại Hà Nội của bà mẹ trẻ

Giấc ngủ là một phần quan trọng của cuộc sống, nó giúp tôi và các thành viên trong gia đình chuẩn bị một tâm lí tốt nhất và sẵn sàng nhất cho ngày làm việc tiếp theo. Chính vì vậy, khi bắt đầu lập gia đình và có nhà mới, việc đầu tiên tôi nghĩ đến chính là chọn mua những mẫu giường gỗ giá rẻ Hà Nội tốt nhất. 
 


Giường gỗ giá rẻ Hà Nội đã được lắp đặt cho khách hàng - giá xưởng

Những tiêu chí chọn giường ngủ gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đúng như ông bà ta thường nói, muốn tìm giường ngủ thì dễ nhưng tìm một sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý thì lại quả không dễ dàng. Và hành trình tìm chọn sản phẩm giường gỗ giá rẻ của tôi cũng vì thế mà trở nên thú vị hơn.
 
 
Giường gỗ giá rẻ ở Hà Nội - mẫu mã đa dạng
 

1. Chọn giường ngủ đẹp, chất lượng luôn cần sự đầu tư

Khi có nhu cầu tìm giường gỗ giá rẻ Hà Nội, tôi đã nghĩ mọi việc thật đơn giản. Tôi và vợ kết hôn được 2 năm và con trai tôi vừa ra đời được 3 tháng. Lần đầu làm ba khiến tôi rất vui và hạnh phúc, tôi muốn chuẩn bị mọi thứ thật trọn vẹn cho con, trong đó việc đầu tiên cần làm là đầu tư một bộ giường ngủ gỗ tự nhiên thật chất lượng.
Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như tôi vẫn nghĩ. Ngày đầu tiên, tôi đến các cửa hàng cung cấp giường gỗ, mẫu giường thì nhiều tuy nhiên loại gỗ mà tôi thích lại không có. Ngày thứ hai tôi bắt đầu nghĩ đến việc mày mò thiết kế ra một chiếc giường riêng cho con và muốn tìm một nơi có thể hiện thực hóa mẫu thiết kế này. Tôi đến các địa chỉ cung cấp giường giá rẻ Hà Nội tuy nhiên, tôi chỉ nhận được cái lắc đầu, họ chỉ có những mẫu có sẵn. Ngày thứ ba tôi đến một địa chỉ khác, họ tư vấn cho tôi nhiều mẫu giuong go dep nhat khác nhau, tuy nhiên giá cả lại quá đắt so với thị trường.

 
Giường ngủ gỗ thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp - giá xưởng

Cuối cùng cô bạn thân của tôi giới thiệu tối đến với Nội thất Tân Minh Chính. Và tôi đã tìm được giải pháp tốt nhất cho mình, tôi tìm được địa chỉ cung cấp giường giá rẻ Hà Nội đúng như tôi mong đợi.

2. Nội thất Tân Minh Chính và những mẫu giường ngủ gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Điểm đặc biệt đầu tiên mà tôi nhận ra ở địa chỉ cung cấp giường gỗ giá rẻ Hà Nội này chính là sự tư vấn tận tình trực tiếp của chính chủ cơ sở. Họ không thuê nhân viên tư vấn mà tự mình tư vấn những sản phẩm do chính mình làm ra. Nhờ vậy, tôi luôn hình dung được rõ ràng chiếc giường ngủ mà mình muốn có sẽ được thực hiện như thế nào.

 
Giường gỗ giá rẻ sang trọng, đẳng cấp bền đẹp theo thời gian

Về chất liệu gỗ tự nhiên, giường gỗ Hà Nội giá rẻ tại Tân Minh Chính được sản xuất từ gỗ nhập khẩu cao câp. Họ còn có xưởng sấy, xưởng sản xuất thi công lắp đặt, xưởng phun sơn PU riêng tại chính công ty mình. Nhờ vậy, các sản phẩm có giá thành hợp lý và phù hợp với kinh tế hiện tại của tôi. Sản phẩm giường gỗ rẻ ở Hà Nội không mua qua trung gian bao giờ cũng tốt hơn so với việc mua đi bán lại.
Một điểm ấn tượng nữa tại nội thất Tân Minh Chính là chi phí tư vấn mà tôi nhận được, vận chuyển tận nhà, lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Điều này khiến tôi cảm thấy hết sức hài lòng. Tôi quyết định đặt xưởng sản xuất mẫu giường gỗ sồi Hà Nội mà tôi tự tay thiết kế cho con và hết sức hài lòng khi nhận được sản phẩm.
Mẫu giường gỗ giá rẻ Hà Nội không những đẹp mà còn rất chất lượng. Vậy nên nếu bạn cũng đang có ý định đặt đóng giường gỗ, tôi khuyên bạn nên đến với Tân Minh Chính. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến 0913 455 880 bạn sẽ được tư vấn chu đáo nhất.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

 

Bình luận