Tư vấn: kích thước giường ngủ đẹp cho phòng ngủ vợ chồng trẻ ai cũng nên biết

Rất nhiều gia đình, nhất là gia đình trẻ băn khoăn về kích thước giường gỗ đẹp. Bởi ai cũng biết rằng đồ nội thất trong gia đình trong đó có giường ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe. Thậm chí những đồ dùng này còn chi phối nhiều đến vượng khí, tài lộc của cả nhà. Hãy tham khảo những thắc mắc và câu trả lời của chuyên gia trong bài viết sau.Các sản phẩm tại nội thất Tân Minh Chính đều được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban đẹp

Câu hỏi của anh Phan Nguyên tại Hà Nội về kích thước giường ngủ đẹp 
Mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại cho vợ chồng trẻ

- Xin chào chuyên gia phong thủy, tôi vừa mới hoàn thiện căn nhà, đang muốn đóng chiếc giường ngủ đẹp cho phòng ngủ của vợ chồng. Vì mới cưới nên cũng muốn tìm hiểu kỹ để cuộc sống thuận lợi, nhanh chóng có con và vợ chồng hạnh phúc bền lâu. Vậy chuyên gia tư vấn giúp tôi kích thước giường gỗ đẹp là như thế nào ạ? Xin cảm ơn chuyên gia!

Trả lời của chuyên gia về kích thước giường gỗ đẹp

- Lời đầu tiên tôi cảm ơn anh Nguyên đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên gia của nội thất Tân Minh Chính. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của anh.Mẫu giường ngủ Nhật có kích thước đẹp mang lại may mắn cho gia chủ

1. Chiếc giường cho vợ chồng trẻ cần các điều kiện cơ bản
- Giường ngủ của vợ chồng trẻ tránh dùng sơn màu hồng. Vì màu này dễ gây bất an, hại thần kinh, mất hòa khí vợ chồng.
- Giường tránh kê mé tây căn nhà, tránh tà khí, gây bực bội, nóng nảy.
- Tránh treo ảnh cưới đầu giường, gây cảm giác đè nén, không an toàn.
- Tránh để gương đối diện giường gây ảnh hưởng đến giấc ngủ
- Kê đầu giường ngủ sát tường tạo cảm giác vững chai, để tinh thần và sức khỏe luôn được tốt.
2. Kích thước của chiếc giường là điều quan trọng nhất
 

 
Kích thước đẹp được làm theo kích thước Lỗ Ban phong thủy

Trong gia đình, nhất là những vợ chồng mới cưới cần đặc biệt chú ý đến kích thước của giường ngủ. Đây là điều mà bất cứ chuyên gia phong thủy nào cũng khuyên bạn. Bởi điều này quyết định đến tình cảm vợ chồng, việc sinh con, sức khỏe các thành viên và cả sự nghiệp của vợ chồng bạn.

Kích thước giường ngủ đẹp cho vợ chồng trẻ nói chung thường chia theo 3 dạng:

  • Giường ngủ Qeen size: loại này thường có 2 kích thước là: 150 x 190 và 160 x 200.
  • Giường ngủ King size: giường ngủ 1800x2000 giá rẻ
  • Giường ngủ Super king size: 200 x 220
Đây là 3 loại giường phổ biến đã được tính toán để phù hợp với tất cả mọi người theo phong thủy. Vì đó là những con số đẹp, phù hợp chung, thuận lợi chung. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn có được kích thước giường gỗ đẹp và hợp nhất với cung, mệnh của 2 vợ chồng thì có thể đặt riêng.
Nội thất Tân Minh Chính nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế đồ gỗ nội thất như đồ thờ Anh Chi, tủ phòng khách, tủ quần áo và giường ngủ. Chúng tôi tư vấn nội thất trực tiếp hợp phong thủy với từng khách hàng và đo đạc thi công bằng thước lỗ ban chuẩn. Những người thợ lành nghề của làng Canh Nậu, Thạch Thất luôn cho ra đời sản phẩm chuẩn xác kích thước và thiết kế. Anh sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chiếc giường hợp với vợ chồng anh như mong muốn.
Tân Minh Chính cũng luôn cung cấp đồ gỗ giá cả rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất. Bởi vì Tân Minh Chính có xưởng thi công tất cả các khâu đặt đóng giường gỗ, không phải thuê mặt bằng, không phải thuê cửa hàng.
Trên đây là những băn khoăn của một khách hàng về kích thước giường gỗ đẹp cho vợ chồng trẻ và những giải đáp của chuyên gia phong thủy. Đây cũng chính là trăn trở của không ít khách hàng khi tìm hiểu về nội thất, đặc biệt là giường ngủ. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn và những người khác thông tin hữu ích. Chúc bạn chọn được nội thất thích hợp cho gia đình mình.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

Bình luận