Phản hồi khách hàng sử dụng giường ngủ Đê La Thành thương hiệu Tân Minh Chính

Giường ngủ Đê La Thành của Tân Minh Chính là một trong những thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, phản hồi tích cực. Bởi, chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Tân Minh Chính đáp ứng được những yêu cầu về thị hiếu, thẩm mỹ và yêu cầu về giường ngủ của khách hàng.
 


Tân Minh Chính là đơn vị sản xuất giường ngủ uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu giường ngủ Đê La Thành thương hiệu Tân Minh Chính
 

 
Giường gỗ Đê La Thành thương hiệu Tân Minh Chính được nhiều người lựa chọn

Giường Đê La Thành là một trong những từ khóa được rất nhiều người dùng ở Hà Nội tìm kiếm. Bởi, đây là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị nội thất gỗ, giường ngủ gỗ,... với rất nhiều các đơn vị, nhà cung cấp có tiếng được thị trường ưa chuộng.
Đê La Thành là khu vực quy tụ của rất nhiều các nhà cung cấp sản phẩm đồ nội thất gỗ trong đó có giường gỗ. Đầy đủ các sản phẩm từ phong cách truyền thống, cổ điển, đến hiện đại,... đều có rất nhiều. Sản phẩm
mẫu giường gỗ đẹp Đê La Thành ở khu vực này có nhiều mẫu mã, chất lượng, được làm bằng các chất liệu với mức chi phí khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.
Giường ngủ Đê La Thành thương hiệu Tân Minh Chính cũng là một trong những sản phẩm được cung cấp và đánh giá rất cao của người dùng khi tìm đến địa chỉ này. Tân Minh Chính là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các mặt hàng đồ gỗ nội thất, trong đó có giường ngủ có kinh nghiệm hơn 25 năm.
Tân Minh Chính cũng là một trong những đối tác hàng đầu của rất nhiều nhà thầu thi công, xây dựng và thiết kế nhà ở. Tân Minh Chính chuyên cung cấp sản phẩm nội thất đồ gỗ chất lượng, mẫu mã đẹp, độc, lạ. Ngoài ra, công ty còn nhận sản xuất, làm sản phẩm theo đặt hàng, mẫu mã thiết kế riêng của khách hàng.

 
 
Giường được làm từ chất liệu gỗ đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng

Các sản phẩm giường Đê La Thành của Tân Minh Chính được bày bán rất nhiều. Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng, được làm bằng các loại gỗ nhập khẩu tại thị trường Lào, Malaysia,... Chất lượng gỗ đảm bảo, các mẫu mã đóng giường gỗ đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm chất lượng, kiểu dáng ứng ý và phù hợp nhất với chi phí của mình.
Sản phẩm
giường gỗ Hà Nội Tân Minh Chính được sản xuất bởi chính đội ngũ thiết kế, thợ lành nghề có chuyên môn, kinh nghiệm của công ty. Khách hàng trực tiếp đặt hàng, mẫu sản phẩm theo thiết kế, mong muốn và sở thích của mình.

Phản hồi của khách hàng về giường ngủ Đê La Thành của Tân Minh Chính

Trong số rất nhiều các nhà cung cấp sản phẩm giường ngủ Đê La Thành thì thương hiệu Tân Minh Chính được nhiều khách hàng lựa chọn và có phản hồi đánh giá tương đối tốt. Bằng chứng là qua 25 năm xây dựng, phát triển Tân Minh Chính vẫn luôn là địa chỉ tìm kiếm được nhiều người dùng lựa chọn và tin tưởng.
Không chỉ phục vụ cho những đối tượng khách hàng lẻ mà Tân Minh Chính còn thực hiện, hợp tác với nhiều nhà thầu xây dựng chuẩn bị, đáp ứng về thiết kế và lắp đặt nội thất cho các công trình, chung cư, biệt thự, trung tâm sự kiện lớn,...

 
 
Khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm giường ngủ của Tân Minh Chính

Có nhiều khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm giường ngủ Đê La Thành của Tân Minh Chính đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Tân Minh Chính cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt sản phẩm, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Về chất lượng sản phẩm không giường gỗ như giường ngủ - MSP01, 04, … ở đây đều được làm từ những chất liệu đảm bảo và thiết kế đẹp, đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi và thị hiếu của người dùng.
Anh Nguyễn Ngọc Anh (35 tuổi, Cầu Giấy) chia sẻ: Gia đình tôi đang làm nội nội thất, tôi muốn sử dụng nội thất đồ gỗ. Sau khi được bạn bè giới thiệu tôi tìm mua
giường gỗ đẹp tại Hà Nội ở Đê La Thành của Tân Minh Chính. Tới đây tôi đã lựa chọn được kiểu giường vợ tôi rất hài lòng, giá tiền cũng phải chăng. Ngoài ra, tôi cũng sắm thêm một số đồ tủ, bàn, ghế của Tân Minh Chính vì các thiết kế ở đây tương đối đúng với mong muốn kiểu nội thất nhà của tôi”.
Giường Đê La Thành của Tân Minh Chính được khách hàng đánh giá cao. Giường được làm từ nhiều chất liệu gỗ, nhiều loại được nhập khẩu từ nước ngoài có màu sắc và chất lượng tốt.
Anh Hùng (42 tuổi, Thanh Xuân): “Thời điểm trược vợ chồng tôi có tìm mua giường gỗ sồi để thay cho giường ngủ đã cũ ở nhà. Tôi có tham khảo nhiều địa điểm nhưng không chọn được sản phẩm ưng ý, giá thành cao. Sau đó tìm đến địa chỉ giường ngủ Đê La Thành của Tân Minh Chính tôi đã đặt được chiếc giường làm bằng gỗ sồi rất đẹp và giá không quá đắt. Đây là giường gỗ sồi thật nên vân và màu gỗ rất đẹp, tôi chọn màu tự nhiên luôn mà không cần sơn thêm mà bạn bè đến đều khen giường đẹp”.
Ngoài các chất liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Lào,... những thị trường gỗ có chất lượng tốt nhất trên thế giới và khu vực hiện nay, Tân Minh Chính còn sử dụng các sản phẩm gỗ công nghiệp để sản xuất giường đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Nhiều khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ  mua giường Đê La Thành đều gặp phải tình trạng không hài lòng về sản phẩm vì các mẫu mã giống nhau. Tuy nhiên, khi đến với Tân Minh Chính bạn có thể tìm thấy, đặt hàng những
mẫu giường gỗ đẹp đơn giản, độc đáo theo đúng thiết kế, mong muốn của mình.
Chị Hằng (37 tuổi, Tây Hồ) chia sẻ: “Tôi muốn có một chiếc giường khác hoàn toàn với những sản phẩm đã có trên thị trường. Nhưng tìm kiếm ở nhiều địa điểm mà vẫn không tìm được chiếc giường ưng ý. Sau đó, tôi tìm đến Tân Minh Chính và đưa ra ý tưởng, mong muốn của mình và đã được các bạn thiết kế vẽ, dựng 1 chiếc giường rất đúng ý. Hôm nay tôi tới nhận giường và tôi rất hài lòng, đây sẽ là điểm nhấn trong căn phòng ngủ của tôi, tôi đang thấy rất vui”.
Các sản phẩm giường Đê La Thành của Tân Minh Chính cũng được đánh giá là chất lượng tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Một khách hàng của Tân Minh Chính đã chia sẻ trên page của công ty là “Chiếc giường của nhà tôi đã dùng hơn 10 năm rồi mà vẫn rất mời. Tôi không có thời gian vệ sinh nhiều, chỉ vệ sinh và đánh lại màu vào dịp Tết mà giường vẫn như mới, không hề có dấu hiệu cũ đi. Chất lượng cũng rất tốt, gỗ không bị mối, mọt không sần sùi, bay màu,...” tài khoản khoant@gmail.com.
Các phản hồi của khách hàng về sản phẩm giường ngủ của Tân Minh Chính thường khá tốt. Bằng chứng là những khách hàng thân thiết của Tân Minh Chính có rất nhiều, họ cũng thường xuyên tìm đến cũng như giới thiệu bạn bè sử dụng nội thất đồ gỗ của công ty.

Những lý do để khách hàng lựa chọn giường ngủ Đê La Thành xưởng sản xuất Tân Minh Chính

Để có được những phản hồi tích cực của khách hàng cũng như trở thành địa chỉ tin cậy trong mỗi chọn lựa khi có nhu cầu mua sản phẩm giường Đê La Thành hay các sản phẩm đồ nội thất gỗ, Tân Minh Chính không ngừng cải thiện các dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của mình để có được chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết chất lượng đồ gỗ
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tốt, độ bền cao

Tất cả các sản phẩm nội thất đồ gỗ, giường gỗ Đê La Thành của Tân Minh Chính đều được làm bằng gỗ chất lượng. Tại đây có 2 loại gỗ được sử dụng chủ yếu là giường gỗ tự nhiên Hà Nội và gỗ công nghiệp, mỗi loại sẽ có giá thành và các ưu điểm khác nhau, khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích cũng như điều kiện của mình.
Các loại gỗ tự nhiên của Tân Minh Chính rất đa dạng, là những nhóm gỗ nội thất rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: gỗ lim, gụ, sồi, gỗ đỏ,... Gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường cung cấp lớn, uy tín như Malaysia, Lào,... khách hàng kiểm tra chất lượng gỗ trước khi nhận sản phẩm hoặc đặt hàng, kiểm tra trước khi đội thiết kế bắt đầu thi công.
Với gỗ công nghiệp của Tân Minh Chính cũng như được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, giá thành phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Giá bán sản phẩm rẻ
So với những cơ sở bán giường ngủ gỗ đẹp thì sản phẩm của Tân Minh Chính được đánh giá thuộc nhóm giá thành rẻ. Bởi, công ty trực tiếp thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm, không thuê cửa hàng, đại lý phân phối nên giá thành không bị đẩy lên.
Khách hàng có thể mua được giường ngủ gỗ tự nhiên, chất lượng với giá thành thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Đặt hàng theo yêu cầu
Ngoài những mẫu giường ngủ Đê La Thành đang có của Tân Minh Chính, khách hàng có thể đặt hàng theo thiết kế, sở thích và ý đồ nội thất của mình. Bạn có thể tự thiết kế, đặt hàng với Tân Minh Chính và đội ngũ sản xuất của công ty sẽ thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng.
 


Xưởng nội thất Tân Minh Chính nhận đặt đóng theo yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn thiết kế, vận chuyển miễn phí
Tại xưởng nội thất Tân Minh Chính nếu khách hàng chưa lựa chọn được kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm ưng ý có thể liên hệ với đội ngũ thiết kế, thi công của công ty để được tư vấn lựa chọn kiểu mẫu phù hợp nhất.
Khi khách hàng đặt mua giường gỗ tại Tân Minh Chính, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên của công ty sẽ trực tiếp vận chuyển và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Chi phí vận chuyển, lắp đặt sẽ là hoàn toàn miễn phí.

 


Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nơi công trình
  • Đội ngũ thiết kế, thợ sản xuất chuyên nghiệp
Tân Minh Chính có đội ngũ thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện các công việc tư vấn lựa chọn đồ gỗ, thiết kế sản phẩm và sản xuất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng giường ngủ khi đặt mua tại Tân Minh Chính.
Một điểm nổi bật của sản phẩm giường Đê La Thành thương hiệu Tân Minh Chính, giường được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban phong thủy. Có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Do đó, khi đặt mua giường, bạn đưa các thông tin về tên tuổi, mệnh để Tân Minh Chính thiết kế sản phẩm chất lượng, hợp phong thủy nhất.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu mã giường Đê La Thành của thương hiệu Tân Minh Chính bạn có thể truy cập vào website
http://giuongngugodep.com/ hoặc gọi đến số 0913 455 880. Ngoài ra, Tân Minh Chính còn có rất nhiều các sản phẩm đồ gỗ như đồ thờ Anh Chi, tủ gỗ,... đồ nội thất khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm ứng ý nhất.
 


Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com

Bình luận