Mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội, gỗ sấy chuẩn, đảm bảo sức khỏe, giá tại xưởng

Giường ngủ là vật dụng bất cứ gia đình nào cũng cần. Chính vì thế tại một thành phố đông dân như Hà Nội, thị trường giường ngủ tại đây khá phát triển. Bên cạnh đó giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội cũng được khá nhiều người tìm kiếm.

 

Mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm mua giường gỗ giá rẻ Hà Nội. Bạn đang băn khoăn không biết tại Hà Nội có thể mua giường ngủ với giá rẻ không? Bạn lo lắng mọi thứ khi mua trên Hà Nội sẽ có giá đắt hơn?

Mẫu thiết kế giường ngủ giá rẻ tại Tân Minh Chính
 

Thị trường mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội

Giường ngủ là vật dụng bất cứ gia đình nào cũng cần. Chính vì thế tại một thành phố đông dân như Hà Nội, thị trường giường ngủ tại đây khá phát triển. Bên cạnh đó giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội cũng được khá nhiều người tìm kiếm.
Có thể nói giường ngủ tại Hà Nội có giá rất vô cùng, nó phụ thuộc vào nhu cầu của người mua. Bạn có thể mua những chiếc giường với giá vài chục triệu nhưng cũng có thể chọn mua một chiếc giường với giá hơn một triệu.
Thị trường giường ngủ nói riêng và thị trường nội thất tại Hà Nội nói chung rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc giường ngủ gỗ đẹp chỉ bằng vài ba click tìm kiếm hay một vòng lượn quanh khu đường Trần Cung, Đê La Thành…

Mẫu giường ngủ giá rẻ tại giuongngugodep.com

Những yếu tố tạo nên giá giường ngủ hiện nay

Không phải ngẫu nhiên cùng là loại giường ngủ mà giá của chúng lại có sự khác nhau nhiều như thế. Về căn bản có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thành chiếc giường ngủ bạn chọn. Muốn tìm mua một chiếc giường gỗ giá rẻ Hà Nội bạn hãy nắm chắc một số yếu tố ảnh hưởng sau đây:

Chất liệu giường ảnh hưởng lớn tới giá thành sản phẩm

Giường ngủ của bạn sẽ có giá như thế nào phụ thuộc phần lớn vào chất liệu cấu thành nên giường mà bạn chọn. Bạn có thể chọn nhiều nguyên liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay nhựa cao cấp nhập khẩu. Mỗi loại sẽ cho mức giá khác nhau.
Hoặc nếu bạn chọn cùng là gỗ thịt nhưng mỗi loại nhóm gỗ sẽ có giá tiền khác nhau như giường gỗ Pomu, gỗ trắc sẽ đắt hơn nhiều so với gỗ xoan, gỗ thông rất nhiều…
Muốn chọn giường giá rẻ tại Hà Nội hãy chọn chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ thịt là gỗ xoan đào, gỗ thông....

Thiết kế của giường cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành

Ngày nay chiếc giường không còn chỉ với mục đích ở ngủ mà nó còn như một vật trang trí cho phòng ngủ thêm ấm cúng, đẹp đẽ. Hiện nay có nhiều thiết kế giường khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.
Bạn có thể chọn chiếc giường liền như khối như phản, hay một chiếc giường hiện đại với những ngăn hộc khóa để đồ đẹp mắt. Thiết kế càng cầu kỳ giá thành càng đắt.
Chính vì thế hãy chọn chiếc giường gỗ đơn giản giá rẻ tại Hà Nội với thiết kế đơn giản nhất nếu hầu bao của bạn không rủng rỉnh.
 

Giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội
 

Kích thước giường ảnh hưởng giá cả

Kích thước của giường có thể 1,2 m; 1,5 m hay 1,8 m hoặc hơn nữa tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Kích thước giường cũng ảnh hưởng một phần tới giá giường bạn mua. Giường có kích thước lớn sẽ có giá bán cao và ngược lại.

Mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội tại nội thất Tân Minh Chính

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các mẫu giường ngủ bền đẹp, chất lượng nội thất Tân Minh chính tự tin sẽ là nơi bạn chọn được mẫu giường tốt nhất cho không gian của mình. Giường ngủ giá rẻ Hà Nội tại https://giuongngugodep.com Tân Minh chính luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và giá cả.
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về các mẫu giường ngủ.
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

Bình luận