Lời khuyên dành cho bạn nếu muốn mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội

Giường ngủ luôn là vật dụng không thể thiếu cho mọi căn nhà. Món đồ nội thất phổ biến vậy nhưng nếu không biết bạn vẫn có thể gặp sản phẩm kém chất lượng, giá lại cao. Sau đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu muốn mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội.
 


Giường ngủ giá rẻ chất lượng sản xuất trực tiếp tại xưởng

Mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội tại đơn vị nhiều năm sản xuất nội thất
 


Tìm đơn vị nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối đồ gỗ

Tại một số con phố của Hà Nội, giường gỗ đẹp giá rẻ bày bán rất nhiều. Phần lớn trong số đó là sản phẩm của các cơ sở nhỏ lẻ, chất lượng gỗ cùng những yêu cầu về kỹ thuật khác không được chú trọng. Bạn dễ gặp hỏng hóc sau khi đưa về dùng một thời gian ngắn.
Tìm địa chỉ mua giường tại Hà Nội cần thiết nên  tìm địa chỉ của đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ gỗ. Bởi uy tín và thương hiệu qua thời gian đã được chứng minh về chất lượng và giá cả. Khách hàng có tín nhiệm thì đơn vị đó mới phát triển được trong thời gian dài.

Nội thất Tân Minh Chính đã có hơn 25 năm trong nghề sản xuất đồ gỗ tại làng nghề Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội. Chúng tôi sở hữu khu nhà xưởng với đầy đủ trang thiết bị máy móc từ tẩm sấy đến phun sơn. Gỗ nguyên liệu nhập trực tiếp từ Malaysia, Lào…
Những người thợ của chúng tôi nhiều kinh nghiệm bởi sinh ra tại làng. Họ luôn đo đạc đồ thờ Anh Chi cùng mọi sản phẩm nội thất theo thước Lỗ Ban hợp phong thủy, để khi đưa về sử dụng, gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc hanh thông, sức khỏe dồi dào.Vì vậy, mua giường gỗ giá rẻ tại Hà Nội của Tân Minh Chính, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng.

Mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội tại đơn vị bán hàng trực tiếp

 

Mua giường gỗ giá rẻ tại Hà Nội tại đơn vị bán hàng trực tiếp

Khi muốn mua giường rẻ tại Hà Nội bạn nên bỏ qua những cửa hàng trên các con phố. Bởi họ nhập sản phẩm từ các cơ sở sản xuất, họ thuê mặt bằng và bày bán. Tất nhiên mọi chi phí trung gian đó bạn đều phải gánh chịu trong giá chiếc giường ngủ.
Hãy tham khảo những đơn vị bán hàng trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. Bạn sẽ mua hoặc đóng được
giường gỗ tự nhiên đẹp với giá rẻ bất ngờ.
Tân Minh Chính là đơn vị như vậy. Chúng tôi không thuê mặt bằng bán hàng, không thuê nhân viên. Gia đình chúng tôi trực tiếp tư vấn cho bạn để có thể mua giường gỗ giá rẻ Hà Nội vừa ý nhất.
Nếu bạn chọn giường bằng gỗ tự nhiên thì trong kho của Tân Minh Chính rất nhiều mẫu mã đẹp có sẵn như
giường gỗ Sồi 1m8 có ngăn kéo hoặc không ngăn kéo. Chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí khi chọn mua giường gỗ - MSP01 cùng nhiều mẫu giường công nghiệp
hãy tham khảo và gọi cho chúng tôi nếu cần tư vấn: 0913 455 880.
Chỉ cần những lưu ý nhỏ như trên là bạn đã có thể mua giường gỗ giá rẻ tại Hà Nội chất lượng lại cao. Bạn sẽ hài lòng khi sắm món đồ cho căn phòng ấm cúng để được nghỉ ngơi đúng nghĩa sau một ngày mệt mỏi.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com

 
 
 

Bình luận