Kinh nghiệm để đời khi mua giường gỗ Hà Nội cho trẻ em - giá tại xưởng

Hiện nay rất nhiều gia đình ở thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh có xu hướng cho bé ngủ một mình từ nhỏ để tạo tính tự lập. Tuy nhiên, điều khiến các bậc phụ huynh lo lắng nhất chính là làm sao để mua được chiếc giường gỗ giá rẻ Hà Nội chất lượng và an toàn cho bé. 

Mua giường gỗ Hà Nội cho trẻ em

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi mua giường gỗ cho bé để giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc giường tốt nhất cho bé yêu của mình.

 
Mua giường ngủ gỗ cho bé - giá tại xưởng sản xuất
 

Chọn chất liệu gỗ an toàn cho bé

Hà Nội là một nơi rất phát triển và sầm uất, vì vậy có rất nhiều chất liệu gỗ để bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên thì nhựa cứng hoặc gỗ ép công nghiệp cũng là một sự lựa chọn cho bé chiếc giường gỗ đẹp. Nhưng bạn cần lưu ý rằng những chiếc giường được làm từ gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo cho sức khỏe và an toàn của bé hơn. Vì trẻ em là lứa tuổi có sức đề kháng yếu và dễ bị dị ứng với những chất hóa học.

 


Giường ngủ gỗ an toàn sức khỏe cho bé yêu nhà bạn

Chọn chiếc giường ngủ gỗ Hà Nội có màu sắc phù hợp

Màu sắc của chiếc giường cũng quyết định rất nhiều đến việc bé có giấc ngủ ngon hay không. Vì vậy khi bạn đi mua giường ngủ Hà Nội hãy dẫn bé đi theo để có thể chọn được màu sắc phù hợp với giới tính và sở thích của con. Khi bé yêu thích chiếc giường của mình thì bé sẽ có một giấc ngủ ngon hơn.
 Giường ngủ gỗ màu sắc nhẹ nhàng, bắt mắt trẻ thơ

Kiểu dáng của chiếc giường phải phù hợp

Nếu như gia đình bạn chỉ có một bé thì việc chọn giường sẽ rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn mua một chiếc giường đơn có kích thước phù hợp với căn phòng để bé có giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có 2 bé trở lên thì bạn cần hỏi ý kiến của bé để chọn được mẫu giường ngủ dep phù hợp. Nếu như các bé muốn ngủ chung với nhau thì hãy chọn giường đơn có kích thước rộng rãi. Còn nếu bé không muốn ngủ cùng nhau thì hãy chọn một chiếc giường tầng để hai bé có không gian riêng.
 

 

Giường ngủ giá rẻ, uy tín, chất lượng, giá tại kho sản xuất
 

Chọn cơ sở cung cấp giường gỗ Hà Nội chất lượng, giá rẻ, uy tín

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp giường ngủ gỗ Hà Nội với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua giường gỗ rẻ Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy đến với thương hiệu giường ngủ gỗ đẹp. Đây là một thương hiệu nổi tiếng về giường gỗ tự nhiên và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thi công đồ gỗ nội thất.
Sở dĩ nói thương hiệu giường ngủ gỗ đẹp giúp bạn có thể mua giường gỗ giá rẻ Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là vì bạn sẽ được mua sản phẩm trực tiếp tại xưởng sản xuất mà không qua bất kì một trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành sẽ thấp hơn so với những nơi khác mà chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Đây thực sự là nơi cung cấp giường ngủ cho bé uy tín mà bạn nên lựa chọn. Để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của thương hiệu Giường ngủ gỗ đẹp thì bạn hãy truy cập vào website: https://giuongngugodep.com/ để được đáp ứng.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 
 
 

Bình luận