Giường ngủ gỗ tự nhiên - nội thất hoàn hảo cho mọi nhà

Thời buổi kinh tế ngày một triển, đời sống của người dân cũng được cải thiện tốt nhu cầu sử dụng giường gỗ cho giấc ngủ của gia đình luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình từ bao lâu nay bởi nhiều ưu điểm trong sử dụng cũng như trang trí nội thất. Đa dạng về kiểu dáng của chiếc giường gỗ tự nhiên

Giường ngủ gỗ - loại nội thất không thể thay thế

Chất lượng tốt, độ bền vượt thời gian và vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với người Việt đã đem đến vị trí không thể thay thế của giường gỗ dù ở thời đại nào. Cùng xem những ưu điểm đặc trưng và nổi bật của giường ngủ gỗ tự nhiên trong bài viết sau.

1. Giường ngủ gỗ chất lượng tốt

Giường ngủ là nơi ta nghỉ ngơi sau ngày dài vất vả và mệt mỏi. Do đó ai cũng muốn chất lượng giường ngủ ở mức tốt nhất. Và giường ngủ tự nhiên luôn được đánh giá cao nhất so với các chất liệu khác. Với độ bền vượt thời gian, giá trị sử dụng của giường gỗ tự nhiên không được tính bằng ngày, bằng tháng mà hàng thập kỷ. Trong khi gỗ công nghiệp chỉ cần bị thấm nước hay ở nơi ẩm ướt trong thời gian ngắn sẽ sinh nấm mốc, thì giường gỗ tự nhiên có khả năng chịu ẩm mốc rất tốt.
 

 
Độ bền giường gỗ tự nhiên được tính bằng thập kỷ
 

2. Vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi

Nét đẹp tự nhiên và gần gũi hết mực là đặc điểm nổi bật được yêu thích nhất nhì ở giường gỗ tự nhiên mà không chất liệu nào có được. Không nhiều màu sắc sặc sỡ hay cách trang trí cầu kỳ, sự mộc mạc của mẫu giường ngủ đẹp nhất đến từ những vân gỗ tự nhiên. Màu sắc gỗ nhẹ nhàng, tự nhiên cũng tạo cảm giác gần gũi và thân thiện.
- Màu sắc và vân gỗ đa dạng
Hiện nay trên thị trường, giường gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như giường ngủ xoan đào, giường gỗ sồi đẹp, gỗ giáng hương... Mỗi loại gỗ có màu sắc và vân gỗ khác nhau, do vậy tạo nên sự phong phú trong việc lựa chọn cho khác hàng.

 
 
Màu sắc và vân gỗ khác nhau tạo sự đa dạng trong lựa chọn

- Có thể tạo hình đa dạng nhờ vẻ đẹp của vân tự nhiên
Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc, giường gỗ cũng có thể được tạo hình đa dạng theo sở thích cá nhân. Chất liệu gỗ tự nhiên dễ dàng điêu khắc thành những đường nét, chi tiết cầu kỳ đẹp mắt giúp chiếc giường trở nên nổi bật hơn. Vì vậy mà dù trong phong cách cổ điển hay hiện đại, các kiểu giường gỗ đẹp vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng không thể thay thế.Giường gỗ đẹp màu sắc tự nhiên, bắt mắt, hợp phong thủy

3.  Giường ngủ gỗ an toàn cho người sử dụng

Giường ngủ tự nhiên luôn là chất liệu đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng bởi ít sử dụng các chất bảo quản và chất độc hại. Hơn nữa hầu hết gỗ tự nhiên có mùi hương khá dễ chịu, tạo không gian ngủ thoải mái, dễ chịu.
Với các ưu điểm trên, chiếc giường gỗ vẫn luôn chiếm thế thượng phong trong sự lựa chọn của nhiều người. Để chọn được giường ngủ đẹp gỗ tốt, bạn nên tìm kiếm ở các địa chỉ uy tín, chất lượng. Giường gỗ đẹp là nơi đặt đóng giường gỗ được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nơi đây có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn, thiết kế, sản xuất thi công tất cả các loại mặt hàng đồ gỗ nội thất, trong đó có giường ngủ. Chất liệu gỗ được nhập trực tiếp từ Malaysia, Lào..., qua bàn tay lành nghề của các nghệ nhân, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.
Tham khảo website https://giuongngugodep.com để biết thêm thông tin về giường gỗ đẹp.
 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com  

Bình luận