​Giá giường gỗ hương Đồng Kỵ rẻ nhất Hà Nội không đâu rẻ hơn

Giường gỗ hương được đóng từ gỗ lấy từ cây giáng hương, thuộc nhóm I bao gồm các loại cây có vân thớ và màu gỗ đẹp, mùi thơm đặc trưng, không cong vênh, mối mọt, phồng rộp qua quá trình dài sử dụng. Giường gỗ hương "đắt xắt ra miếng" nên bất cứ ai cũng muốn trong gia đình có một chiếc giường như thế. Gỗ hương vốn quý nên thường phải đến showroom nội thất cao cấp mới mua được, nhưng phải chịu giá cao. Với Nội thất Tân Minh Chính, giá giường gỗ hương Đồng Kỵ sẽ dễ dàng phù hợp với mong muốn sử dụng của tất cả các khách hàng.
 
Giá giường ngủ gỗ đồng kỵ rẻ nhất Hà Nội tại nội thất Tân Minh Chính

Giá giường gỗ hương Đồng Kỵ rẻ nhất Hà Nội chất lượng tốt nhất

Mặc dù không thể độc quyền, cũng không phải là nơi sản xuất và phân phối nhiều giường gỗ hương nhất Hà Nội. Nhưng, có 3 lý do để Nội thất Tân Minh Chính khẳng định mức giá giường ngủ gỗ hương Đồng Kỵ rẻ nhất Hà Nội.
Yếu tố đầu tiên, Tân Minh Chính trực tiếp sản xuất và bán giường gỗ tự nhiên tại xưởng. Tự sản xuất, không thuê showroom, không mất công vận chuyển nhiều lần, không thông qua đại lý trung gian, giường gỗ hương của Tân Minh Chính sẽ đến tay khách hàng với mức giá gốc "rẻ như giá buôn" của các showroom nội thất lớn khác.


Giường gỗ hương đẹp mãi mãi theo thời gian giá tại xưởng sản xuất Tân Minh Chính
 
Yếu tố thứ hai, Tân Minh Chính không thuê nhân viên bán hàng. Mọi khách hàng có nhu cầu mua giường gỗ đều sẽ do trực tiếp Giám đốc tư vấn.
Yếu tố thứ ba, Tân Minh Chính không marketing, 80% khách hàng đến với Tân Minh Chính là "khách giới thiệu khách", 20% do khách hàng tự tìm đến mua hàng.
Chi phí nhân công hoàn toàn rẻ, chi phí marketing bằng 0, tự sản xuất và bán - chắc chắn giá giường gỗ hương tại Đồng Kỵ không đâu có thể rẻ hơn.

Khách hàng được tùy ý thiết kế chiếc giường của riêng mình

Giá giường gỗ hương Đồng Kỵ tại Nội thất Tân Minh Chính rẻ nhất thị trường

So với việc mua giường đã lắp đặt sẵn, điều đặc biệt ở Tân Minh Chính là khách hàng có thể đặt làm chiếc giường với kích thước giường ngủ đẹp, thiết kế tùy ý theo sở thích.
Với giường có sẵn, khách hàng có thể ghé trực tiếp xưởng sản xuất ở Khu công nghiệp làng Nghề Thạch Thất - Hà Nội để tham quan và mua hàng để có giá thành giường gỗ đồng kỵ tốt nhất. Với khách muốn đặt mẫu riêng, có thể liên hệ (0913 455 880) để nhận tư vấn. Khách hàng yên tâm rằng các mẫu giường ngủ gỗ đều được thiết kế độc quyền, không trùng lặp với các mẫu bày bán trên thị trường.
Tân Minh Chính vận chuyển, lắp đặt miễn phí, do đó giá thành giường gỗ hương tại Đồng Kỵ khi báo đến khách hàng đã là giá cuối.
Với kinh nghiệm 25 năm trong nghề, lượng khách hàng trung thành của Tân Minh Chính đã lên đến con số hàng nghìn, trải đều khắp 3 miền Nam - Trung - Bắc, giá giường ngủ gỗ hương tại Đồng Kỵ luôn rẻ nhất thị trường. Vậy có lý do gì để bạn không chọn Tân Minh Chính khi có nhu cầu sở hữu một chiếc giường gỗ hương đỏ, hương vân, hương xám với thiết kế đặc biệt, kích thước đặc biệt riêng cho gia đình mình?
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

Bình luận