​Địa chỉ mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội chất lượng đảm bảo

Bạn đang cần mua một chiếc giường mới nhưng không biết đến đâu để mua giường giá rẻ Hà Nội?
Có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp đồ nội thất tại Hà Nội. Nội thất được bán với nhiều mức giá khác nhau, giá rẻ có, giá cao cũng có. Nhưng giữa biết bao địa chỉ đó, nên đến đâu để mua giường ngủ Hà Nội. Hơn nữa, giá rẻ nhưng vẫn cần chất lượng đảm bảo. Giường ngủ giá rẻ mà thiết kế xấu, gỗ non…  khách hàng sẽ không mua. Nội thất Tân Minh Chính là một địa chỉ uy tín, chất lượng. Đây là nơi khách hàng có thể tìm thấy những mẫu nội thất ưng ý với mức giá rẻ nhất trên thị trường.
 
 
Giường ngủ gỗ giá rẻ có hai ngăn kéo sản xuất tại xưởng Tân Minh Chính

Mua giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội - Nội thất Tân Minh Chính

Hiện nay Nội thất Tân Minh Chính cung cấp ra hị trường rất nhiều mẫu thiết kế giường ngủ khác nhau. Các sản phẩm đều có thiết kế đa dạng, đẹp mắt: giường ngủ kiểu Nhật, giường gỗ hương, giường ngủ kiểu châu Âu…. Trong đó được ưa chuộng hơn cả vẫn là giường gỗ sồi đẹp có ngăn kéo hoặc không có ngăn kéo.
Mua giường gỗ giá rẻ Hà Nội của thương hiệu nội thất Tân Minh Chính khách hàng sẽ có được rất nhiều lựa chọn, theo nhiều phong cách. Từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản tinh tế đến phong cách hoàng gia cầu kỳ. Bên cạnh đó, nội thất Tân Minh Chính còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy nội thất Tân Minh Chính sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
 


Giường ngủ giá phải chăng, chất lượng sản xuất tại xưởng nội thất Tân Minh Chính

Mua giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng tại Nội thất Tân Minh Chính

Có thể nói nội thất Tân Minh Chính là địa điểm đáng tin cây hàng đầu để mua giường ngủ gỗ giá rẻ tại Hà Nội. Các sản phẩm đều được gia công sản xuất trực tiếp tại xưởng của nội thất Tân Minh Chính.

 
 

Giường ngủ gỗ thiết kế hiện đại kiểu dáng Nhật được rất nhiều gia đình ưa chuộng

Việc chọn lựa gỗ nguyên liệu được thực hiện cẩn thận và cực kỳ tỉ mỉ. Tất cả các sản phẩm giường ngủ gỗ đẹp đều được làm ra từ gỗ nhập khẩu chất lượng cao từ Malaysia, Lào. Giường gỗ được sản xuất, phun sơn tại xưởng của nội thất Tân Minh Chính. Những người thợ trực tiếp làm ra sản phẩm cũng là sinh ra và lớn lên tại làng nghề truyền thống và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ chuyên môn cao khi mua giường rẻ Hà Nội ở đây.
Thêm vào đó, Tân Minh Chính đã có hơn 25 kinh nghiệm trong sản xuất đồ nội thất, đồ thờ Anh Chi . Chính vì vậy, khi mua giường ngủ tại đây, khách hàng sẽ chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu. Mỗi sản phẩm tại đây sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Mua giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội đến từ thương hiệu nội thất Tân Minh Chính là một quyết định đúng đắn của khách hàng.
Nội thất Tân Minh Chính
SDT: 0913 455 880
Showroom: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.
Địa chỉ văn phòng đại diện: Vinhomes Nam Thăng Long, An Khánh, Hà Nội.
 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com 

Bình luận