Có nên sử dụng mẫu giường tầng cho người lớn?

Trong một không gian phòng ngủ chật hẹp thì sử dụng giường tầng người lớn hay trẻ nhỏ là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Có nên sử dụng mẫu giường tầng cho người lớn?

Giường tầng có rất nhiều ưu điểm trong việc tiết kiệm diện tích nhưng cũng gây ra không ít bất tiện cho người sử dụng. Sử dụng giường tầng hay thay thế chúng bằng một chiếc giường ngủ 1m8 x 2m liệu có thích hợp hơn không?.

Giường tầng người lớn đơn giản sẽ như thế nào?

Cũng giống như những chiếc giường tầng cho trẻ em, giường tầng người lớn có thiết kế tương tự nhưng được thay đổi về chiều dài và chiều rộng cho tương xứng với đối tượng sử dụng.
Thông thường giường tầng người lớn sẽ có chiều rộng từ 1m đến 1,2m và chiều dài là 2m. Đây là mẫu giường rất quen thuộc ở các kí túc xá sinh viên, giường được làm bằng khung sắt hoặc khung gỗ được nối với nhau bằng chiếc thang nhỏ. Khoảng cách giữa 2 giường thường không cao quá 1 m (giao động từ 80cm – 90cm).

 
 
 
Thiết kế giường tầng người lớn đơn giản

Giường tầng người lớn thường khá bất tiện vì diện tích nhỏ, chiều cao thấp. Tuy chúng có thể làm tăng một chút diện tích sàn nhà còn trống nhưng lại làm căn phòng thêm đồ sộ và bí bích. Hơn nữa, việc trèo lên – xuống có thể khiến người sử dụng thấy vô cùng phiền phức.

Mẫu giường tầng cho người lớn bằng gỗ thiết kế đẹp

Một chiếc giường tầng người lớn bằng sắt hoặc bằng gỗ đơn giản cũng sẽ khiến ngôi nhà của bạn thiếu sự ấm áp và sang trọng. Còn nếu bạn chọn những mẫu giường ngủ tầng người lớn thiết kế bằng gỗ đẹp, có cầu thang chắc chắn thì thật sự, chúng còn chiếm nhiều diện tích hơn một chiếc giường đôi thông thường.
 

 
Mẫu giường ngăn kéo cho người lớn chắc chắn
 
Nếu bạn muốn có một chiếc cầu thang chắc chắn cho mẫu giường tầng của mình thì đồng nghĩa diện tích căn phòng sẽ chẳng hề được rộng hơn. Hãy tưởng tượng với chiều dài của một chiếc giường tầng người lớn là 2m – 2m2 cộng thêm diện tích cầu thang lên xuống như hình, diện tích căn phòng có được tối ưu hay không?
Hơn nữa, những nhược điểm về không gian, chiều cao giữa 2 giường vẫn không có gì thay đổi. Vậy tại sao bạn cứ phải lựa chọn giường tầng người lớn trong khi bạn có thể dùng chung một chiếc giường ngủ có ngăn chứa đồ với chiều rộng  1m6 – 1m8 để tiết kiệm không gian và giúp căn phòng thoáng hơn.
Giường gỗ có hộc kéo hay giường ngủ có ngăn chứa đồ hiện nay đang là xu hướng của những gia đình có diện tích phòng ngủ khiêm tốn. Mẫu giường tầng dành cho người lớn có lẽ chỉ phù hợp với không gian tập thể như kí túc xá, nhà nghỉ homestay, phòng trọ sinh viên…
Hãy tham khảo những mẫu giường gỗ có hộc kéo hay giường ngủ có ngăn chứa đồ tại Giường Ngủ Gỗ Đẹp. Tại đây, chúng tôi cam kết sản phẩm là 100% giường ngủ gỗ sồi tự nhiên được thiết kế sẵn hoặc được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về thiết kế giường ngủ sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích phòng ngủ của ngôi nhà bạn.
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

Bình luận