Có nên lựa chọn giường gỗ giá rẻ

Thị trường giường gỗ hiện nay đang phát triển vô cùng sôi động với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Giường ngủ giá rẻ đang là một trong những loại giường được khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. 

Giường gỗ giá rẻ có thực sự tốt

Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều khách hàng còn băn khoăn có nên lựa chọn giường gỗ loại giá rẻ hay không? Lựa chọn giường gỗ giá rẻ như thế nào để có thể sử dụng hợp lí nhất? Hãy cùng đồ giường ngủ gỗ đẹp giải đáp vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

 
Giường giá rẻ có nên mua về sử dụng
 

1. Các loại giường gỗ rẻ trên thị trường hiện nay

Trước khi quyết định có nên lựa chọn giường gỗ rẻ hay không khách hàng cần tìm hiểu các loại giường gỗ thuộc phân khúc này trên thị trường hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường chia ra làm hai loại rõ rệt đó là:
Giường ngủ giá rẻ chất lượng kém
Đây là loại giường ngủ xuất hiện số lượng lớn tại rất nhiều các địa chỉ trên thị trường hiện nay. Loại giường này được làm bằng gỗ tạp, gỗ kém chất lượng, sản xuất bằng công nghệ thô sơ, lạc hậu vì thế tính thẩm mĩ kém, độ bền không đảm bảo.
Bạn không nên chọn loại giường này nguyên nhân là do tuổi thọ sử dụng của giường thấp, hay phải sửa chữa, thay mới. Đôi khi thợ đặt đóng giường gỗ dùng một số loại gỗ có hại cho sức khỏe cho gia đình bạn.

 
 
Có nên chọn giường gỗ rẻ
 
Giường gỗ rẻ có chất lượng đảm bảo
Bên cạnh các loại chất lượng thấp thì vẫn có 1 số các cơ sở cung cấp các loại giường gỗ tuy giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Giường gỗ loại giá rẻ này vẫn được làm từ các loại gỗ chất lượng cao, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên tính thẩm mĩ và độ bền tối ưu.
Tuy nhiên giá thành của sản phẩm rẻ hơn ngoài thị trường là do không qua trung gian, không mất các khoản phụ phí, do phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đối với các loại giường ngủ giá rẻ này bạn chắc chắn nên mua giường gỗ phục vụ sử dụng vì vừa tiết kiệm được chi phí vừa được sử dụng sản phẩm chất lượng cao.


 
Giường ngủ gỗ giá rẻ có thực sự chất lượng 

2. Đồ giường ngủ gỗ đẹp- địa chỉ uy tín cung cấp giường gỗ giá rẻ chất lượng cao.

Đồ giường ngủ gỗ đẹp là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giường gỗ: Giường gỗ sồi Nga, giường gỗ tự nhiên, giường gỗ có ngăn kéo... chất lượng đảm bảo được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn nhập khẩu các loại gỗ chất lượng tốt nhất thị trường của các bạn hàng uy tín như: Malaysia, Lào, Nga,...
Số lượng hàng nhập lớn, bạn hàng uy tín nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, xưởng không thuê mặt bằng, không thuê nhân viên bán hàng, cung cấp sản phẩm tại cửa hàng không qua trung gian nên giường gỗ có giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại, đầu tư thiết kế tối ưu nên sản phẩm tại cơ sở luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng phong phú với mức giá cả phải chăng nhất so với thị trường. Nội thất Tân Minh Chính là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng vì chất lượng sản phẩm tốt và mức giá phải chăng nhất thị trường trong suốt hơn 20 năm qua được khách hàng hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ.
Như vậy việc có nên sử dụng giường ngủ gỗ giá rẻ không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc điểm của giường, đơn vị cung ứng và mục đích sử dụng (ngắn hạn hay dài hạn). Để lựa chọn giường gỗ có giá rẻ chất lượng cao bạn hãy đến với đồ giường ngủ gỗ đẹp - địa chỉ cung cấp giường gỗ rẻ tốt nhất hiện nay.
- Website: http://giuongngugodep.com/
- Số điện thoai: 0913 455 880.
 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

 
 

Bình luận