Có nên đóng giường gỗ lim, ưu điểm và nhược điểm ai cũng nên biết.

Gia đình bạn có nhu cầu mua hoặc đặt chiếc giường ngủ gỗ, thắc mắc chung của rất nhiều gia đình nên đóng giường ngủ bằng chất liệu gỗ gì được chú trọng rất nhiều. 

Có nên đóng giường gỗ lim, những ưu điểm và hạn chế của giường gỗ lim.

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực thì giấc ngủ lại càng được mọi người quan tâm. Do đó chất liệu để làm nên chiếc giường ngủ lại được được đóng vị trí vô cùng quan trọng. Vậy nên đóng giường bằng loại gỗ gì? có nên dong giuong go bằng chất liệu gỗ Lim hay không?

Có nên đóng giường gỗ lim? Vậy gỗ lim có tốt hay không?

Từ xa xưa gỗ Lim là loại gỗ có giá trị cao được ưa chuộng dùng làm các sản phẩm ngoại thất chống chịu lực và đặc biệt được yêu thích dùng làm cửa gỗ, đình chùa, miếu mạo không được ưa chuộng trong sản xuất làm giường ngủ.
Đặc tính gỗ Lim rất bền và chắc nhưng lại có một mùi hương hắc, gây dị ứng cho mũi trong trường hợp những người nhạy cảm về mùi hương. Cũng chính vì vậy trong quá trình sản xuất mùi vị của bột gỗ gây khó chịu và làm rát đỏ mũi. Gỗ Lim được xếp vào nhóm bảng 2 phân chia nhóm gỗ Việt Nam  cộng với khối lượng rất nặng của loại gỗ này nên được ưa chuộng sử dụng vào công trình.
Theo quan niệm tâm linh gỗ Lim được sử dụng trong công trình xây dựng đình, chùa hoặc các công trình tôn giáo, theo thời gian các công trình bị hư hỏng nên loại gỗ này trôi nổi rất nhiều trên thị trường. Do đó việc sử dụng loại gỗ lim vào các món đồ nội thất đặc biệt là giường ngủ không được tốt.

Vậy có nên đóng giường gỗ lim? Tại trang https:// giuongngugodep.com có nhiều sự lựa chọn đóng giường ngủ cho bạn.

Theo thời gian gỗ Lim được đánh giá là loại gỗ quý, nhờ vào công cụ máy móc hiện đại nên mùi hương cũng được xử lý tốt. Do vậy từ đó gỗ Lim cũng được đưa vào sử dụng làm nội thất trong nhà. Nhưng do nguồn gỗ ngày càng khan hiếm nên chất liệu gỗ Lim cũng bị hạn chế mà thay vào đó là các loại giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp như Sồi, Xoan Đào, Óc Chó…được đưa vào sử dụng rộng rãi trong nội thất gia đình.Tại công ty cổ phần nội thất Tân Minh Chính chuyên sản xuất nội thất đồ gỗ trong đó có giường ngủ bằng chất liệu gỗ Gụ, gỗ Sồi, gỗ Óc... Chó với mức giá tại xưởng sản xuất, không qua trung gian, gỗ được tẩm sấy chống mối mọt, phun Pu 4 lớp, màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt hợp phong thủy.  Tất cả các sản phẩm đều được chính chính đơn vị công ty thiết kế, đảm bảo các mẫu thiết kế đều là sản phẩm có kiểu dáng mới nhất, không giống như các sản phẩm bày bán tran làn trên thị trường.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0913 455 880 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận