Chăm sóc giấc ngủ cho cả gia đình cùng giường Nhật từ nội thất Tân Minh Chính

Chất lượng giấc ngủ phụ thuộc một phần rất lớn vào chiếc giường ngủ có tốt hay không. Lựa chọn giường gỗ kiểu Nhật  của Tân Minh Chính để chăm sóc giấc ngủ cho cả gia đình chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn không bao giờ hối hận.
 


Màu sắc đa dạng, trang nhã, ấm vào mua đông, mát vào mùa hè

Giường Nhật từ nội thất Tân Minh Chính được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹpGiường Nhật Tân Minh Chính được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ vì đau đầu với tiếng cót két, nóng bức vì sự bí bách, ẩm mốc của chiếc giường, chắc chắn phòng ngủ của bạn nên thay một chiếc giường mới. Giường Nhật từ nội thất Tân Minh Chính sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề phiền toái này và đem lại những giấc ngủ ngon.
Giường ngủ kiểu Nhật Tân Minh Chính được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý đảm bảo an toàn sức khỏe, tuyệt đối không ẩm mốc hay mối mọt. Đặc biệt, mùa hè oi bức cũng không hề hầm hay bí hơi, tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cả 4 mùa.
Nằm trên chiếc giường Nhật cực kỳ thoải mái, mùa nồm ẩm cũng không sợ mốc hay mối mọt, mùa hanh khô cũng không sợ bị cọt kẹt, chắc chắn những giấc ngủ mỗi đêm sẽ ngon và sâu hơn nhiều.

 


Giường Nhật thiết kế đơn giản, sang trọng, lịch sự

Giường Nhật từ nội thất Tân Minh Chính kích thước tiêu chuẩn

Cũng giống như tính cách của người Nhật, bất cứ đồ vật nào được tạo ra theo phong cách Nhật cũng đều đạt sự tiêu chuẩn tuyệt đối, như kích thước của những chiếc giường này. 1m6 * 2m, giường ngủ 1m8, giường ngủ 2mx2m2 là chiếc giường vừa đẹp dành cho cặp vợ chồng hoặc vợ chồng và 1 con nhỏ. Vừa đủ rộng rãi, vừa đủ thoải mái, có không gian để trở mình, quơ chân tay mà không ảnh hưởng đến các thành viên khác đang ngủ, đó là ưu điểm tuyệt vời mà Tân Minh Chính mang lại cho khách hàng thông qua các sản phẩm giường ngủ.
Một điều đặc biệt khác của các sản phẩm giường ngủ Tân Minh Chính chính là thiết kế tiện lợi tuyệt đối. Không chỉ chăm sóc giấc ngủ, Tân Minh Chính cũng hướng đến việc chăm sóc cuộc sống cá nhân của các thành viên trong gia đình khi tạo ra những chiếc giường ngủ kết hợp giá sách, giường ngủ kèm bàn trang điểm hay với kệ để đồ, tủ quần áo,...

 

Kích thước tiêu chuẩn đã được nghiên cứu cho bạn thoải mái trở mình

1/3 thời gian trong ngày của bạn là dành nghỉ ngơi trên chiếc giường ngủ. Không có chiếc giường ngủ nào giải quyết được các vấn đề về sức khỏe, nhưng một chiếc giường tốt mang lại một giấc ngủ ngon sẽ gián tiếp bảo vệ cơ thể của bạn khỏi các chứng mệt mỏi, stress do thiếu ngủ; đau nhức, ê ẩm do ngủ sai tư thế,..
Giường ngủ phong cách hiện đại kiểu Nhật giá Việt Nam, mỗi mẫu được thiết kế độc quyền theo ý gia chủ, được lựa chọn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, còn lý do gì để bạn không chọn giường của nội thất Tân Minh Chính ngay hôm nay để chăm sóc giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giường gỗ tự nhiên, các sản phẩm từ gỗ công nghiệp và đồ thờ Anh Chi, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giúp bạn chọn được mẫu giường tốt nhất, phù hợp nhất.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
0913 455 880.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com 
 

 

Bình luận