5 lý do giường gỗ Hương Tân Minh Chính được nhiều khác hàng tin dùng

Giường ngủ bằng gỗ Hương đã được người Việt từ xa xưa yêu thích vì rất đẹp và tốt cho sức khỏe. Nhưng hiện nay do nguồn cung nguyên liệu khan hiếm nên nhiều cơ sở sản xuất nhập nhèm đánh lừa người tiêu dùng. Riêng tại Tân Minh Chính, đã hơn 25 năm qua, khách hàng luôn tin tưởng mua hoặc đóng giường ngủ gỗ Hương. Sau đây là 5 lý do Tân Minh Chính có được niềm tin đó.Giường ngủ gỗ hương đẹp sản xuất tại xưởng làng nghề

1. Giường gỗ Hương có thiết kế đẹp không đụng hàng

Thiết kế giường ngủ gỗ Hương tuyệt đẹp tại Tân Minh Chính

Hầu hết giường gỗ bày bán trên thị trường đều có kiểu dáng giống nhau. Đó là do các cơ sở tiết kiệm chi phí thiết kế, dùng mẫu chung tồn tại đã nhiều năm. Chắc chắn khách hàng không thích chiếc giường của mình cũng như vậy.
Tại nội thất Tân Minh Chính có kiến trúc sư chuyên về nội thất, giường ngủ gỗ Hương hay bất kỳ loại nào cũng được chú tâm về kiểu dáng. Vì vậy mỗi sản phẩm ngoài đáp ứng về mặt công năng còn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

2. Nguyên liệu gỗ Hương nhập khẩu trực tiếp

Tân Minh Chính luôn chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất, để chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá bán rẻ nhất. Chúng tôi có kế hoạch nhập gỗ từ Malaysia, Lào…theo phương án sản xuất hàng năm. Gỗ về kho sẵn sàng cho việc đặt hàng của khách, kể cả số lượng giuong ngu lớn.

 
Nguyên nguyên liệu gỗ được nhập về với số lượng lớn
 

3. Giường ngủ gỗ Hương được sản xuất hoàn toàn tại xưởng Tân Minh Chính
Công đoạn được sản xuất tại xưởng Tân Minh Chính

 
Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 25 năm hoạt động trong nghề đồ gỗ tại làng Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội. Mọi máy móc, dây chuyền sản xuất từ tẩm sấy, đến thi công, phun sơn đều được đầu tư hiện đại. Vì vậy, giường gỗ Hương đỏ, hương vân.. và tất cả sản phẩm như tủ áo, tủ giầy, bàn làm việc…đều khép kín, đảm bảo chất lượng cao nhất.

4. Giường ngủ gỗ Hương được làm bởi người thợ lành nghề

Tất cả thợ tại Nội thất Tân Minh Chính đều sinh ra tại làng nghề gỗ. Họ được truyền lại nhiều kinh nghiệm quý báu từ cha ông, và trải qua nhiều năm tháng sản xuất đồ gỗ. Nên giường gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ hương và những sản phẩm ra đời từ bàn tay họ cho vẻ đẹp nuột nà, chuẩn xác đến từng milimet.
Ngoài ra, bất kỳ sản phẩm nội thất nào cũng đều được làm theo thước Lỗ Ban. Đây là điều quan trọng để vật dụng phù hợp phong thủy, đem lại nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 


Công đoạn đục tay được gia công từ bàn tay thợ giỏi sinh ra tại làng nghề

5. Giường gỗ Hương có giá tại xưởng rẻ nhất thị trường
 

 

Giá giường ngủ gỗ Hương tại Tân Minh Chính rẻ nhất thị trường

Tân Minh Chính sở hữu xưởng sản xuất riêng, không thuê mặt bằng. Chúng tôi cũng không thuê nhân viên, trực tiếp gia đình sẽ tư vấn bán hàng cho khách. Vì vậy, chi phí trung gian này đã được tiết kiệm tối đa. Bạn sẽ được mua giường, đặt đóng giá tại xưởng, rẻ hơn trên thị trường rất nhiều.
Ngoài các lợi thế trên, Tân Minh Chính còn nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua
đồ thờ Anh Chi, và những sản phẩm khác. Vui lòng gọi chúng tôi để biết thêm chi tiết: 0913 455 880
.
Sắm giường ngủ gỗ Hương cho giấc ngủ thêm sâu và không gian sang trọng, đẳng cấp. Đừng quên Tân Minh Chính – Địa chỉ đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 


Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com

 

Bình luận