Xưởng sản xuất giường ngủ gỗ tự nhiên Hà Nội giá rẻ nhất chỉ có tại làng nghề đồ gỗ

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn nhà, có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như mang ý nghĩa phong thủy quan trọng trong mỗi gia đình.

Xưởng sản xuất giường ngủ gỗ tự nhiên Hà Nội giá rẻ nhất

Bạn đã biết nơi sản xuất giường ngủ nhiên Hà Nội chất lượng giá rẻ nhất chưa? Hãy đọc bài viết này ngay để tìm câu trả lời
Chỉ cần tìm kiếm “ giường ngủ gỗ đẹp” trên mạng là bạn đã tìm thấy hàng trăm thậm chí hàng nghìn xưởng sản xuất cung cấp. Trong vô vàn cái tên đó đâu là đơn vị cung cấp giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ chất lượng uy tín? Chỉ bằng vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn mua được chiếc giường ngủ ưng ý nhất.

Mua giường ngủ từ xưởng sản xuất

Thách thức lớn nhất khi chọn giường ngủ chính là mua được mua giường ngủ tiết kiệm diện tích, vừa vặn phù hợp với căn phòng. Nếu vậy hãy nói KHÔNG với giường ngủ đóng sẵn, thay vào đó hãy mua giường từ những đơn vị đóng giường theo yêu cầu. Kích thước của mỗi căn phòng khác nhau, sở thích của mỗi khách hàng cũng khác biệt và nhu cầu sử dụng thì chẳng ai giống ai. Vậy tại sao bạn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc lang thang khắp cửa hàng này đến cửa hàng kia chỉ để chọn được chiếc giường như ý.

 
 
Mẫu thiết kế tại xưởng đóng giường gỗ uy tín chất lượng Tân Minh Chính

Mua giường từ chính xưởng sản xuất sẽ giúp bạn sắm được chiếc giường ưng ý vừa vặn về kích thước, thỏa mãn về hình thức nghệ thuật, quan trọng hơn cả bạn có thể thoải mái sáng tạo thiết kế để có được chiếc giường gỗ tự nhiên ưng ý nhất.

Kinh nghiệm mua giường ngủ gỗ tự nhiên Hà Nội

Xưởng sản xuất giường tại Hà Nội thì vô vàn mà giá thành thì vô kể. Nhưng để chọn mua được giường ngủ đẹp bạn cần lưu ý đến hai yếu tố quan trọng: chất lượng và tiện ích.

 
Giường gỗ tự nhiên chất lượng tại nội thất Tân Minh Chính - giuongngugodep.com

Giá thành của một chiếc giường gỗ đẹp có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng và độ bền. Giường gỗ Hà Nội có giá thành cao hơn nhưng độ bền chắc lại hơn hẳn các loại giường gỗ công nghiệp, gỗ ép. Đặc biệt khi mua giường hãy chú ý đến mùi của sản phẩm, thường gỗ đóng giường sẽ được qua xử lý hóa chất để tránh mối mọt. Không nên mua những chiếc giường có mùi hóa chất quá nồng bởi rất có thể loại gỗ đóng giường có vấn đề hư hại nên mới cần đến lượng hóa chất vượt mức cho phép.

 
Giường ngủ thông minh tiện ích

Giường ngủ tự nhiên có mức giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc vào độ cầu kì, tiện dụng thông minh của chiếc giường. Giường ngủ có ngăn kéo là loại giường ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Mua giường tại xưởng bạn sẽ được những ngưởi thợ chuyên nghiệp tư vấn thiết kế mẫu giường theo ý thích, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đóng được những mẫu giường cầu kì phức tạp.
Tân Minh Chính – giuongngugodep.com là xưởng sản xuất, thiết kế giường gỗ tự nhiên Hà Nội theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Bất kể những yêu cầu từ chất liệu kích thước cho đến thiết kế tiện ích thông minh, xưởng đóng giường Tân Minh Chính sẽ cung cấp tới khách hàng những mẫu giường ngủ Hà Nội giá rẻ chất lượng nhất.
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 
 

 

Bình luận