Xưởng giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội nhận lắp đặt tận nơi

Giường là vật dụng thiết yếu và thân thuộc nhất trong mỗi gia đình. Vì vậy mà món đồ nội thất này thường được gia chủ mua sắm đầu tiên. Để mua giường gỗ giá rẻ ở Hà Nội, lại miễn phí lắp đặt tận nơi thì bạn cần tìm hiểu. Đừng qua loa, bởi chiếc giường gắn bó với bạn nhiều năm, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho mỗi ngày.Mua giường tại xưởng rất có lợi cho khách hàng

Giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội có tốt không?

 
Hãy chọn địa chỉ cung cấp giường gỗ giá rẻ ở Hà Nội uy tín

Thực tế khi tham khảo ở nhiều cửa hàng bán giường gỗ giá rẻ ở Hà Nội, cơ sở nào cũng quảng cáo rất hay. Nhưng chất lượng gỗ để đóng giường gỗ thật khó mà biết được. Khi những đồ giả luôn được làm công phu để lừa người tiêu dùng. Vân gỗ mà người bán thường chỉ ra chưa chắc đã phải vân thật. Nếu không biết, bạn dễ dàng tin ngay, lại ham rẻ mà mua khi về phát hiện ra thì thật bực bội.
Mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội cần tìm địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường. Hiện nay công nghệ phát triển, đơn giản bạn chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm Google là có kết quả. Nhưng trước khi quyết định mua giường giá rẻ bạn nên xem đơn vị đó thế nào.
Đơn vị sản xuất và bán giường ngủ trực tiếp luôn có sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng hơn những nơi làm thương mại.

Tân Minh Chính – Xưởng giường gỗ giá rẻ ở Hà Nội lắp đặt tận nơi

 
 
Xưởng sản xuất Tân Minh Chính cung cấp giường giá rẻ ở Hà Nội nhận lắp đặt tận nơi

Vì sao Tân Minh Chính có giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội?

Bởi chúng tôi là đơn vị ra đời từ làng nghề nội thất nổi tiếng ở Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội. Những người thợ của chúng tôi sinh ra và lớn lên ở đây. Chế tạo đồ thờ Anh Chi, bàn nghế gỗ, tủ hay giường với họ vô cùng quen thuộc. Họ còn thành thạo dùng thước Lỗ ban đo đạc để mỗi sản phẩm phù hợp phong thủy.
Bởi Tân Minh Chính nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Malaysia, Lào…Nguyên liệu được tẩm sấy, xử lý, đóng và phun sơn ngay tại công ty. Mọi khâu sản xuất khép kín giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí.
Bởi nội thất Tân Minh Chính không phải thuê mặt bằng cửa hàng. Chúng tô
i hoạt động theo quy mô công ty gia đình. Và chủ công ty cũng là người trực tiếp tư vấn, bán hàng cho bạn. Những chi phí này đã được giảm không nhỏ cho giá thành giường gỗ, nội thất gỗ.
Vì những lý do trên, chúng tôi tự tin giường giá rẻ tại Hà Nội của Tân Minh Chính làm hài lòng bạn nhất. Ngoài ra, dù giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn vận chuyển tận nơi, lắp đặt miễn phí và luôn hỗ trợ bạn tối đa. Điều kiện bảo hành của giường giá rẻ cũng như giường gỗ Sồi Hà Nội hay những loại giường khác.
Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0913 455 880 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giường gỗ giá rẻ.
Đừng quên chọn địa chỉ cung cấp giường gỗ giá rẻ Hà Nội có vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Vì bạn sẽ không bị phát sinh thêm khoản nào khi mua sắm vật dụng cho gia đình. Tân Minh Chính luôn tận tình bên bạn cho cuộc sống hạnh phúc hơn.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com 
 
 

Bình luận