Xưởng giường gỗ gụ nhận thiết kế giường theo yêu cầu

Công ty nội thất Tân Minh Chính là một trong những xưởng giường ngủ gỗ đẹp nhận thiết kế giường theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng đẹp và gỗ gụ chuẩn nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ nhận giường theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm của Tân Minh Chính cũng đảm bảo rẻ nhất thị trường.
 


Giường gỗ tự nhiên gụ chưa bao giờ ngừng hót

Sản phẩm giường gỗ gụ của Tân Minh Chính
 

 
Giuong ngu thủ công đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người
 
Gỗ gụ là là loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý, chất lượng loại 1 trên thị trường hiện nay. Sử dụng các sản phẩm nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, giường, bàn ghế, tủ, sập…bằng gỗ gụ đang là xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn.
Đặc biệt với sản phẩm giường gỗ cao cấp gụ được thị trường tìm kiếm rất nhiều. Sản phẩm này không chỉ có độ bền cao, chất lượng tốt, máu sắc đẹp mà còn có mùi thơm gỗ chất lượng dễ chịu, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Đáp ứng nhu cầu của người dùng, Nội thất Tân Minh Chính đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và nhận thiết kế giường ngủ theo yêu cầu của người dùng.

Vì sao nên chọn giường gỗ gụ của Tân Minh Chính?

Công ty nội thất Tân Minh Chính là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm giường gụ của Tân Minh Chính rất đa dạng và được cam kết tốt nhất về chất lượng. Ngoài những sản phẩm có sẵn tại xưởng như giường ngủ - MSP12, MSP08…, Tân Minh Chính còn nhận hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giường ngủ gỗ gụ được thiết kế đa dạng theo yêu cầu của khách hàng
Xưởng Tân Minh Chính nhận làm theo thiết kế của khách hàng

Với chất liệu gỗ gụ cổ truyền và sang trọng, nhưng các thiết kế giường gụ của Tân Minh Chính là rất đa dạng, không chì phù hợp với không gian cổ điển mà các không gian hiện đại cũng đều rất đẹp. Mẫu giường gỗ được cách tân đa dạng phù hợp với nhiều không gian nội thất của các gia đình hiện nay.
Đội ngũ thợ thiết kế,
đóng giường gỗ và các sản phẩm nội thất đồ gỗ của Tân Minh Chính đều là những thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, xuất thân từ những làng nghề đồ gỗ truyền thống. Khách hàng có thể đặt hàng thiết kế trực tiếp tại xưởng theo ý muốn, đội thợ của Tân Minh Chính sẽ cam kết sản phẩm đúng mong muốn.
  • Chất lượng gỗ đảm bảo
Khi mua giường gỗ gụ Tân Minh Chính bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tân Minh Chính cam kết tuyệt đối về chất lượng, giường được làm từ gỗ gụ chính hãng 100%. Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm cũng như đến trực tiếp xưởng để xem quy trình sản xuất cũng như các vật liệu gỗ tại đây.
Các vật liệu gỗ của Tân Minh Chính được nhập khẩu trực tiếp từ Lào, Malaysia,... với rất nhiều các loại gỗ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  • Sản phẩm chất lượng, giá rẻ

Sản phẩm được cam kết chất lượng, giá thấp nhất thị trường

Cam kết về chất lượng sản phẩm có thiết kế đẹp nhất, được làm từ chất liệu gỗ gụ quý 100% nhưng giá thành sản phẩm được đảm bảo rẻ hơn thị trường rất nhiều. Tân Minh Chính trực tiếp thiết kế, sản xuất giường ngủ gỗ gụ và phân phối ra thị trường, hoàn toàn không qua trung gian đảm bảo giá thành thấp nhất.
Đặc biệt, tất cả các sản phẩm giường gụ của Tân Minh Chính đều được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban phong thủy, có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia chủ,... khách hàng liên hệ trực tiếp với Nội thất Tân Minh Chính số điện thoại
0913 455 880 để được tư vấn tốt nhất.
Ngoài giường gụ, tại Tân Minh Chính còn có rất nhiều các sản phẩm khác như: tủ gỗ,bàn ghế, đồ thờ Anh Chi, khách hàng truy cập vào website noithattmc.com để xem chi tiết.

 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com

Bình luận