Tìm về xưởng giường gỗ Hà Nội 25 năm kinh nghiệm mua sản phẩm giường ưng ý

Tôi đã hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình vào đầu năm nay. Thật nhiều công việc từ mua sắm bàn ghế, thiết bị phục vụ cuộc sống hàng ngày. Và trong tất cả đồ nội thất, tôi vẫn vừa lòng nhất với 2 chiếc giường mà tôi tự mày mò về tận xưởng giường ngủ gỗ Hà Nội 25 năm kinh nghiệm để mua.Niềm vui của khách hàng sau khi sản phẩm được hoàn thành

Hai chiếc giường gỗ Hà Nội là hai món đồ ưng ý nhất

 
Giường ngủ kiểu Nhật có hộc kéo đã lắp đặt cho khách hàng Hà Nội

Những đồ nội thất khác tôi phó thác cho chồng. Nhưng đồ nhà bếp và giường ngủ thì tôi tự mày mò tìm mua cho đúng ý mình.
  • Giường ngủ phòng vợ chồng tôi
 Đây là chiếc giường kiểu Nhật có hộc rất hiện đại, lại vô cùng tiện dụng. Vì căn hộ của chúng tôi có diện tích khá khiêm tốn nên tôi chọn loại này. Không chỉ tiện để đựng một số đồ đạc, chiếc giường thật vừa mắt. Vẻ đẹp đơn giản hiện đại với màu vân gỗ Sồi tự nhiên cưc kỳ phù hợp với thiết kế tổng thể của căn nhà. 
  • Giường ngủ phòng con trai
Cũng là chất liệu giường gỗ Sồi đẹp với vẻ đẹp tự nhiên và sáng bóng. Nhưng giường của phòng con tôi chọn loại không có hộc. Bởi tôi nghĩ cũng không cần thiết vì con chẳng có nhiều đồ đạc gì. Nếu có hộc sợ con nghịch ngợm hay nhét linh tinh vào gây mất vệ sinh.Giường ngủ cho bé trai đơn giản, tiện lợi cho sinh hoạt của bé

Tôi đã tìm về xưởng giường gỗ Hà Nội 25 kinh nghiệm như thế nào?


 
Xưởng giường ngủ gỗ Hà Nội 25 kinh nghiệm uy tín được nhà nhà tin dùng

Tôi tìm chỗ bán giường gỗ Hà Nội ở những con phố quen thuộc. Ngắm nghía mãi không thể chọn nổi vì tôi nhìn ra rất nhiều khuyết điểm. Khi chọn được cái vừa lòng thì giá quá đắt. Và tôi đã định mua đại 2 chiếc cho xong việc.
Nhưng may mắn khi nói ra thì cô bạn thân can ngăn, bạn cho tôi số điện thoại xưởng giường ngủ gỗ Hà Nội 25 kinh nghiệm 0913 455 880, bảo tôi gọi hỏi. Tôi đã được ông chủ của gia đình có xưởng tư vấn rất tận tình, hướng dẫn địa chỉ để đến xem trực tiếp. Cuối tuần đó đích thân bạn chở tôi lên địa chỉ trên.
Đó là một xưởng sản xuất giường ngủ Hà Nội nổi tiếng ở làng Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội thuộc công ty nội thất Tân Minh Chính. Khu xưởng rộng, trong kho có nhiều mẫu giường với đủ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.
Ông chủ cơ sở sản xuất Tân Minh Chính bảo tôi cũng có thể đặt đóng theo yêu cầu và sở thích. Nhưng tôi đã bị mê mẩn bởi 2 mẫu giường ngủ Hà Nội đẹp có sẵn như tôi tả ở trên. Vậy là không do dự, tôi quyết đinh mua mẫu giường gỗ có ngăn kéo. Bạn thân tôi cũng rất vui khi thấy tôi hài lòng như vậy.
Tôi bất ngờ khi ông chủ nói ra giá bán, quá rẻ so với những mẫu giường tôi đã hỏi ở phố. Tôi băn khoăn và hỏi thì được biết lý do Tân Minh Chính có giá giường ngủ gỗ Hà Nội  này. Đó là vì công ty nhập khẩu trực tiếp gỗ không qua trung gian, xưởng sản xuất cũng của gia đình không phải đi thuê, lại không mất chi phí bán hàng. Tất cả những yếu tố này làm giảm giá của sản phẩm đáng kể.
Tôi cùng bạn ra về và chỉ chờ đúng hẹn người của Tân Minh Chính mang giường đến lắp đặt. Thật là tiện lợi khi, tôi cũng không mất thêm đồng nào cho chi phí vận chuyển và lắp đặt này.
Câu chuyện tìm về xưởng giường ngủ Hà Nội 25 năm kinh nghiệm các mẫu giường ngủ gỗ giá rẻ tại Hà Nội của tôi có thể giúp ích cho ai đó. Vì vậy tôi viết ra đây với mong muốn mọi người cũng được sở hữu sản phẩm chất lượng lại rẻ như tôi.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

 

Bình luận