SẢN XUẤT GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN TẠI LÀNG NGHỀ THẠCH THẤT

Kính gửi: Quý khách hàng! 

Công ty cổ phần Nội thất Tân Minh Chính trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã và đang quan tâm, ủng hộ sản phẩm nội thất đồ gỗ và các dịch vụ từ tư vấn thiết kế, thi công sản xuất, lắp đặt vận chuyển hoàn thiện tại nội Thất Tân Minh Chính trong suốt hơn 20 năm qua. 
Trải qua hơn 20 năm trong nghề nội thất chúng tôi đã phục vụ rất nhiều các hạng mục công trình nội thất từ biệt thự, các căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn và bệnh viện, trường học..
Nguồn gỗ chúng tôi nhập về trực tiếp từ Malaysia với các loại gỗ 100% từ tự nhiên với nhiều chất lượng gỗ khác nhau như: Gỗ hương, gỗ gụ ta, gụ Lào, gỗ Sồi Nga, Sồi Mỹ, gỗ Xoan đào... , đặc biệt các nguồn gỗ được kiểm nghiệm chắc chắn, nguồn gỗ tốt, giá cả hợp lý lại không qua trung gian đảm bảo đem đến cho quý khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.


 
Khu vực sản xuất thi công nằm tại địa chỉ sản xuất của công ty nội thất Tân Minh Chính tại khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội đảm bảo thuận tiện cho việc quản lý giám sát quá trình sản xuất thi công sản phẩm, tránh sai sót trong quá trình sản xuất chúng tôi có đội tư vấn giám sát luôn cùng đồng hành với thợ sản xuất. 
 
Tất cả các lĩnh vực nội thất được chúng tôi nghiên cứu tỉ mỉ từng khâu từ tư vấn cho đến hoàn thiện sản phẩm. Và trong đó có nội thất giường ngủ là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian này.
Sản phẩm giường ngủ tại công ty chúng tôi được đảm bảo từ khâu chọn gỗ, xứ lý chống mối mọt, sản xuất đến khâu vận hành lắp đặt. Các sản phẩm được bảo hành từ 5 – 10 năm tùy theo mặt hàng. Mua giường ngủ tại trang: http:giuongngugodep.com quý khách được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sau:
- Tư vấn miễn phí.
- Nguồn gỗ được nhập trực tiếp từ Malaysia (có xưởng xẻ, sấy gỗ)
- Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc
- Giá cả phải chăng vì hàng được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
- Bảo hành dài hạn cho các loại sản phẩm.
- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 455 880
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

Bình luận