• image1
 • image
 • image
 • image
 • image
 • image
giuongngugodep.com

Giường ngủ ngăn kéo GN880

 • Giá: 8,500,000 đ
 • Chất liệu: Gỗ Sồi tự nhiên
 • Kích thước: R1800 * D2000
 • Liên hệ mua hàng:
 • 0913 455 880
 • GIƯỜNG NGỦ MÃ SP: GN880
  Kiểu dáng: Giường GN880
  Chất liệu: Gỗ Sồi  tự nhiên 100%
  Sơn PU OSven cao cấp 4 lớp, màu vân gỗ nổi tự nhiên, đảm bảo sức khỏe
  Giá bạn tại xưởng không qua trung gian. Tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí 
  Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
  Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
  Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
  Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
  Chính sách
  "Chất lượng tốt - Bảo hành lâu"
  Kích thước lọt lòng:
  R1800mm * D2000mm * C900mm
  R1600mm * D2000mm * C900mm
  Tình trạng: Đặt hàng
  Bảo hành: 2 năm

                     
                       

Đặt mua

Thông tin sản phẩm

Thật tình cờ khi tôi gặp lại người bạn cũ đã mua sản phẩm nội thất tại giuongngugodep.com, anh ấy đi cùng người bạn cùng cơ quan, người bạn đó mới mua một xuất ở chung cư nhưng tận tầng 28 khu vực Hà Nội. Trong lúc ngồi tâm sự anh  ấy có trải lòng về những băn khoăn trong vấn đề mua sắm nội thất gia đình và trong đó có nội thất phòng ngủ. 
Anh ấy chuẩn bị  lập gia đình và đang băn khoăn mua những sản phẩm trang trí cho phòng tân hôn của đôi vợ chồng, nên mua những sản phẩm gì? mua sản phẩm đó như thế nào? và anh ấy nhờ tôi tư vấn giải đáp thắc mắc của anh.


 

Với căn hộ chung cư của anh rất hẹp trong đó có diện tích phòng ngủ  tôi tư vấn cho anh sử dụng sản phẩm giường ngủ ngăn kéo để tiết kiệm tối đa diện tích bởi vì với không gian chật hẹp thì một chiếc giường ngăn kéo đa năng lại là một giải pháp tuyệt vời, với thiết kế ngăn kéo day, trượt gia đình có thể tận dụng được rất nhiều đồ dùng để lưu trữ không phải lo lắng bị thất lạc khi tái sử dụng.
Kiểu giường thiết kế theo kiểu chung cư vừa tầm, nhỏ gọn giúp tạo không gian di chuyển cộng thêm chất gỗ tự nhiên chắc chắn, hàng được làm cẩn thận, gỗ không mối mọt, các mộng được lắp vừa khít đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt hơn khi anh mua được sản phẩm chính hãng từ Công ty nội thất Tân Minh Chính đã 20 năm làm trong nghề, anh được tư vấn từ những mẫu thiết kế ra sao kiểu dáng thế nào? Yên tâm về phần bảo hành, giá bán tại xưởng không qua trung gian, giá tốt, chất lượng phục vụ tốt. Hàng được vận chuyển và lắp đặt miễn phí, cộng thêm anh được tư vấn nhiệt tình về lựa chọn kê đồ dùng sao cho hợp phong thủy vừa đẹp mắt vừa đảm bảo sức khỏe, tạo thêm sinh khí tốt cho ngôi nhà.

Đến với nội thất Tân Minh Chính tại trang giuongngugodep.com anh hoàn toàn tin tưởng yên tâm từ khâu tư vấn đến thiết kế đến phần thi công lắp đặt. Cho đến hôm nay anh đã giới thiệu rất nhiều bạn bè, anh chị em đến mua sản phẩm nội thất trong đó có giường ngủ của chúng tôi.
Chúng tôi rất vui mừng và lấy làm động lực để cố gắng làm tốt hơn, đưa ra nhiều mẫu mã đa dạng hơn, đem đến tay người dùng những sản phẩm hoàn hảo. Xem thêm các sản phẩm  giường ngủ gỗ đẹp tại đây.


Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com