Giường gỗ Hà Nội bán giá tại xưởng, không qua trung gian

Bạn đang có nhu cầu mua giường ngủ ở Hà Nội sản xuất tại xưởng, không qua trong gian để có thể đặt hàng theo đúng thiết kế mong muốn và chi phí thấp nhất. Xưởng Công ty đồ gỗ Tân Minh Chính là một trong những nhà cung cấp, thiết kế, tư vấn, thi công chuyên về nội thất đồ gỗ, sản phẩm giường gỗ là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn.
 


Tìm mua giường ngủ Hà Nội đảm bảo chất lượng, uy tín, giá phải chăng

Vì sao nên chọn giường gỗ Hà Nội bán tại xưởng?                    

 
Đặt giường gỗ tại xưởng để được ưu đãi về giá và có thiết kế như ý

Sử dụng giường gỗ vẫn là xu hướng về nội thất được người dùng Việt Nam lựa chọn từ xưa đến nay. Ngày nay, giường gỗ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng độc đáo, lạ đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người dùng trong mọi không gian thiết kế nội thất riêng.
Giường ngủ gỗ Hà Nội là một trong những thị trường
giường ngủ gỗ lớn nhất hiện nay, với rất nhiều các nhà cung cấp, chung loại, mẫu mã sản phẩm và chất liệu gỗ khác nhau. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm theo sơ thích và mong muốn của mình.
Bên cạnh những kiểu mẫu sản phẩm bán rất nhiều tại các cửa hàng thì tìm mua, đặt giường Hà Nội tại xưởng cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Khi mua sản phẩm tại xưởng sản xuất bạn sẽ được đặt giường gỗ với thiết kế, ý tưởng của riêng mình. Bạn sẽ giải quyết được vấn đề khi muốn có một chiếc giường khác biệt hoàn toàn với những chiếc đường bày bán tại các cửa hàng hay gia đình khác đã sở hữu.
Đặt mua giường gỗ tại xưởng sản xuất bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm được về chất lượng sản xuất, loại gỗ và nguồn gốc gỗ được dùng làm giường ngủ. Bởi có rất nhiều các loại gỗ được dùng làm giường như: Giường gỗ sồi, giường gỗ tự nhiên, giường gỗ công nghiệp,... Do đó, khi đặt tại xưởng bạn có thể đến tận nơi để trực tiếp kiểm tra chất lượng, loại gỗ được dùng làm giường.
Thêm nữa, chi phí đặt mua giường gỗ tại xưởng sẽ có giá thấp hơn so với giá được bán tại các cửa hàng. Bởi sản phẩm giá chính gốc tại xưởng, không bị tăng chi phí do thuê mặt bằng, cửa hàng và dịch vụ bán hàng.
Chất lượng sản phẩm, kiểu dáng như mong muốn, thiết kế và chi phí giá thành thấp chính là những tiêu chí đầu tiên khiến xu hướng
mua giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội tại xưởng ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, thiết kế các sản phẩm giường ngủ gỗ tại Hà Nội, Tân Minh Chính luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Mua giường gỗ Hà Nội tại xưởng của Tân Minh Chính

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi mua sản phẩm giường gỗ Hà Nội là chất lượng, uy tín là những gì mà Nội thất Tân Minh Chính luôn hướng tới.
Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong mảng dịch vụ về nội thất đồ gỗ gần 30 năm, Tân Minh Chính vẫn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm là tốt nhất, kiểu dáng, mẫu mã giường gỗ không ngừng được cập nhật, thay đổi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

 
 
Giường ngủ gỗ Hà Nội của Tân Minh chính được nhiều người lựa chọn

Khi chọn mua giường của Tân Minh Chính, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Công ty luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất về lợi ích của khách hàng.
Những lý do để bạn nên chọn mua giường chất lượng Hà Nội tại xưởng không qua trung gian tại địa chỉ của Tân Minh Chính có thể kể đến như:
  • Công ty chuyên nội thất đồ gỗ gần 30 kinh nghiệm
Trong “làng” nội thất đồ gỗ, Tân Minh Chính là cái tên không còn xa lạ với cả người dùng và giới cung cấp dịch vụ này. Công ty có kinh nghiệm gần 30 năm phát triển trong ngành cung cấp dịch vụ, tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, thi công các công trình nội thất đồ gỗ, giường ngủ gỗ đẹp, tủ gỗ, đồ thờ gỗ,...
Hiện nay, Tân Minh Chính đang không ngừng cải tiến cả về công nghệ, kỹ thuật trong chế tác, ứng dụng các thiết bị hiện đại và sản xuất mang đến cho người dùng những sản phẩm đẹp nhất. Kết hợp với đó là những tin hoa trong chế tác đồ gỗ truyền thống cũng được Tân Minh Chính gìn giữ và phát triển rất tốt. Dù người dùng có nhu cầu về loại sản phẩm nào thì công ty cũng đều có thể đáp ứng rất tốt.
Trong gần 30 năm phát triển, Tân Minh Chính đã cung cấp cả ngàn giường ngủ gỗ Hà Nội. Thực hiện, thi công rất nhiều các công trình thiết kế nội thất đồ gỗ lớn. Quy trình thi công, thực hiện chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt là những gì Tân Minh Chính mang đến cho người dùng.
  • Sản phẩm giường ngủ gỗ Hà Nội đa dạng về mẫu mã, không “đụng hàng”
 
Thiết kế giường đẹp, hợp thị hiếu người dùng và không đụng hàng

Tìm đến mua giường Hà Nội của Tân Minh Chính chắc chắn khách hàng sẽ thấy rất bất người khi nhìn các sản phẩm tại đây. Bộ sưu tập giường gỗ của Tân Minh Chính là một sự khác biệt rất lớn với các sản phẩm chung trên thị trường.
Các sản phẩm giường ngủ của Tân Minh Chính đều được thiết kế độc quyền của công ty, không trùng lặp với các sản phẩm, mẫu mã đã có trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng khi đến Tân Minh Chính có thể trực tiếp đặt hàng, thiết kế những sản phẩm riêng theo ý tưởng của mình. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp của công ty sẽ trực tiếp nhận mẫu thiết kế và sản xuất, lắp đặt theo đúng ý tưởng, mong muốn của khách hàng.
Đây cũng là một trong những điểm nổi bật, khác biệt khi khách hàng đặt mua giường ngủ Hà Nội tại xưởng, không qua trung gian. Có thể đặt hàng trực tiếp, đưa ra những ý tưởng, mong muốn của mình để có một sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.
Hiện tại, trong kho của Tân Minh Chính có rất nhiều các sản phẩm giường gỗ tự nhiên chất lượng. Trong đó có 2 kiểu dáng đang được ưa chuộng nhất hiện nay là
giường ngủ có ngăn kéo gỗ sồi và giường gỗ sồi không ngăn kéo. Khách hàng có thể xem, kiểm tra trực tiếp để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
  • Chất lượng giường gỗ Hà Nội được cam kết đảm bảo
 
Giường ngủ gỗ Hà Nội chất lượng đảm bảo

Giường ngủ gỗ Hà Nội của thương hiệu Tân Minh Chính được làm từ 2 loại chất liệu chính là: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
Trong đó, gỗ tự nhiên có rất nhiều loại đa dạng, từ những loại gỗ phổ thông đến gỗ quý hiếm đều có rất nhiều, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Với các sản phẩm giường gỗ gụ, gỗ lim, gỗ sồi, gỗ vân đỏ,... có rất nhiều, khách hàng trực tiếp kiểm tra chất lượng gỗ trước khi đặt hàng và nhận mẫu sản phẩm.
Các sản phẩm gỗ tự nhiên của Tân Minh Chính đều được lựa chọn từ những loại gỗ chất lượng nhất, đang được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài những loại gỗ có sẵn ở thị trường Việt Namn, Tân Minh Chính còn lựa chọn nhập khẩu gỗ từ các thị trường lớn trên thế giới như Malaysia, Lào,... Đây là những nước có chất lượng gỗ tốt, được nhiều nước trên thế giới lựa chọn làm gỗ thiết kế nội thất.
Các sản phẩm
giường gỗ rẻ Hà Nội được làm bằng gỗ công nghiệp như giường ngủ - MSP06, 12…được thiết kế và chất lượng rất tốt. Mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng. Gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, đảm bảo sản phẩm bền, tuổi thọ cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Giường gỗ Hà Nội sản xuất tại xưởng, giá rẻ
Sản phẩm giường gỗ Tân Minh Chính được sản xuất trực tiếp tại xưởng. Công ty trực tiếp thiết kế, lắp đặt và phân phối sản phẩm không qua trung gian do đó, giá thành không bị đẩy lên cao. Khách hàng có thể mua được giường ngủ Hà Nội giá gốc. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, độc, sử dụng loại gỗ chất lượng, gỗ quý hiếm, đi kèm với đó là nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.
Với những sản phẩm khách hàng trực tiếp đặt thiết kế, không có sẵn trong kho cũng sẽ được áp dụng mức giá tại xưởng.

 


Khách hàng được tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực Hà Nội
  • Đội ngũ thợ sản xuất chuyên nghiệp
Tân Minh Chính lựa chọn đội ngũ thợ thiết kế, sản xuất nội thất đồ gỗ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đều là thợ lành nghề trong ngành nội thất đồ gỗ. Do đó, các sản phẩm giường ngủ Hà Nội, đồ nội thất được tạo ra đều đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đẹp, đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nghiên cứu sâu về thị trường và các
mẫu giường gỗ đẹp hiện đại đang hấp dẫn trên thị trường sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế sản phẩm theo mong muốn của khách hàng. Trường hợp, khách hàng chưa lựa chọn được sản phẩm ưng ý hoặc đang băn khoăn về ý tưởng của mình có thể nói chuyện trực tiếp với đội ngũ thợ để có thể sở hữu sản phẩm giường ngủ đẹp, ưng ý nhất.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển
Khi đặt mua giường gỗ Hà Nội tại Tân Minh Chính khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển sản phẩm. Bạn chỉ cần đến địa chỉ của Tân Minh Chính, lựa chọn sản phẩm ứng ý, kiểm tra chất lượng khi nhận hàng và về nhà, sau đó nhận hàng. Đội ngũ thợ lành nghề của công ty sẽ trực tiếp vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại nhà miễn phí.


Giường ngủ thiết kế theo kích thước Lỗ Ban phong thủy hợp mệnh, may mắn

Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến vấn đề phong thủy thì khi mua giường Hà Nội của Tân Minh Chính bận sẽ được đáp ứng tốt nhất về vấn đề này. Tại Tân Minh Chính thiết kế, sản xuất giường ngủ theo quy luật, kích thước của Lỗ Ban phong thủy. Tùy vào mỗi tuổi, mệnh, sẽ có các kích thước giường khác nhau. Kích thước Lỗ Ban phong thủy có ý nghĩa về tiền tài, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ. 
Ngoài ra, tại Tân Minh Chính còn có rất nhiều các sản phẩm nội thất đồ gỗ như: đồ thờ Anh Chi, tủ thờ, bàn, ghế,... khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Để xem các mẫu giường gỗ Hà Nội tại xưởng của Tân Minh Chính khách hàng truy cập vào website
http://giuongngugodep.com/, tại đây có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng.
 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com

Bình luận