Địa chỉ xưởng đóng giường ngủ có ngăn kéo tại Hà Nội

Giường ngăn kéo thường được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện nghi và không kém phần sang trọng. Bạn chưa biết nên mua giường gỗ có ngăn kéo ở đâu, cơ sở nào đóng đẹp? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên.Thiết kế ngăn kéo tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp

Đâu là xưởng đóng giường ngủ có ngăn kéo uy tín?

 
Giường gỗ ngăn kéo được ưu tiên bởi sự tiện lợi

Nếu muốn tìm đến địa chỉ xưởng đóng giường ngủ gỗ đẹp thiết kế ngăn kéo đa dạng, bạn không thể không thể không đến Nội thất Tân Minh Chính. Đây là cơ sở đóng giường đẹp và nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Với 25 năm kinh nghiệm, Tân Minh Chính sẽ giúp bạn có được những thiết kế giường ngủ độc đáo.
 
Hiện tại, các sản phẩm giường ngủ gỗ của Tân Minh Chính chủ yếu là loại có ngăn kéo và không có ngăn kéo. Trong đó, giường ngăn kéo được nhiều khác hàng lựa chọn và đặt hàng.
Đến với Nội thất Tân Minh Chính, bạn không cần lo lắng về chất lượng và chi phí. Cơ sở luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm với mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Tại sao nên chọn Tân Minh Chính khi đóng giường ngủ có ngăn kéo?

 
 

Giường nhăn kéo sản xuất tại xưởng Tân Minh Chính áp dụng giá tại xưởng sản xuất

Khi lựa chọn nội thất Tân Minh Chính, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:
  • Sản phẩm chất lượng
Giường gỗ ngăn kéo của cơ sở được làm từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu. Mọi loại giường sản xuất tại cơ sở đểu là giường gỗ tự nhiên hiện đại cao cấp. Nguyên liệu sản xuất giường được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nguồn gỗ chất lượng như Malaysia, Lào,…
Gỗ sau nhập khẩu sẽ trải qua quá trình sơ chế đảm bảo. Sau đó, công nhân lành nghề của công ty sẽ tiếp tục các công đoạn sản xuất cần thiết. Cuối cùng cho ra thành phẩm có chất lượng cao. Giường gỗ hộp hộc kéo của công ty đảm bảo không bị mối mọt và có độ bền cao.
  • Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
 
Giường gỗ thiết kế ngăn kéo hiện đại và sang trọng

Giường ngủ 1m8 x 2m là kích thước tiêu chuẩn và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế và đóng giường theo kích thước riêng.
  • Sản xuất không qua trung gian
Mọi loại giường ngủ gỗ đều được sản xuất tại xưởng nội thất Tân Minh Chính. Giường ngủ gỗ ngăn kéo cũng nằm trong số đó. Công nhân trực tiếp sản xuất giường của bạn trong xưởng sản xuất của công ty và không qua bất cứ khâu trung gian nào. Khách hàng nhờ đó có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
  • Tư vấn miễn phí
Trực tiếp người quản lý công ty sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu giường ngủ đẹp và hợp phong thủy. Giường được làm theo kích thước lỗ ban đẹp.
Chúng tôi còn cung cấp đồ thờ Anh Chi phong thủy, giúp gia chủ có được sức khỏe và tài lộc như ý.
Nội thất Tân Minh Chính vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà Tân Minh Chính luôn hướng tới.
Nếu có nhu cầu đóng giường ngăn kéo, đừng ngần ngại liên hệ 0913 455 880. Tân Minh Chính sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm giường ngủ ưng ý nhất.
 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội

Xưởng Sx1: Khu công nghiệp làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Xưởng Sx2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0913 455 880 - Website:
http://giuongngugodep.com

Bình luận