​Bất ngờ địa chỉ sản xuất giường gỗ tự nhiên giá rẻ nhất Hà Nội

Lựa chọn một địa chỉ sản xuất giường ngủ tự nhiên chất lượng đã khó, tìm được một địa chỉ có mức giá rẻ nhất Hà Nội lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ như vậy, đừng quá “sốc” với những thông tin bất ngờ của cơ sở này!Lựa chọn mua đặt đóng giường ngủ tự nhiên tại xưởng làng nghề - giá rẻ
 

Cơ sở Nội thất Tân Minh Chính - Đa dạng mẫu giường gỗ tự nhiên chất lượng cao

Có tới hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất, thi công đồ gỗ nội thất, cơ sở Nội thất Tân Minh Chính tại Khu công nghiệp làng nghề Thạch Thất, Hà Nội đã sản xuất và cung ứng ra thị trường hàng ngàn mẫu giường tự nhiên chất lượng cao. Tới đây, chắc chắn bạn sẽ bị “choáng ngợp” bởi rất nhiều các mẫu giường gỗ đẹp từ gỗ sồi, gỗ Hương, gỗ Gụ… Tất cả đều đạt đến độ đẳng cấp và chất lượng không thể tuyệt vời hơn.

 
Tất cả các mẫu giường gỗ tại Tân Minh Chính đều đạt đến độ đẳng cấp

Chất liệu gỗ là phần làm nên linh hồn của các sản phẩm giường ngủ tự nhiên. Tại cơ sở uy tín này, gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Lào, Malaysia…, được sấy tại xưởng và đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật.
Đội ngũ thợ của Tân Minh Chính đều là những thợ lành nghề lâu năm, lớn lên tại làng nghề và luôn tiếp thu, cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới. Bởi vậy, mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng từ A – Z.
Cơ sở này sản xuất các mẫu giường gỗ đẹp nhất hiện nay bằng nhiều chất liệu gỗ với kiểu dáng đa dạng, phong phú. Được làm theo kích thước lỗ ban đẹp, các mẫu giường do cơ sở này lên ý tưởng thiết kế luôn độc đáo và không bao giờ đụng hàng với bất kỳ mẫu giường tự nhiên nào trên thị trường. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu một chiếc giường đẳng cấp, dành riêng cho mình, Tân Minh Chính sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.

Giường gỗ tự nhiên Tân Minh Chính sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng giường gỗ, chắc chắn bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về chất lượng, giá cả tại các cơ sở sản xuất nội thất. Bạn ắt sẽ cảm thấy bất ngờ bởi mức giá các sản phẩm giường ngủ tự nhiên chất lượng cao tại Tân Minh Chính lại sở hữu một mức giá hợp lý đến thế.


Cơ sở có mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Có được như vậy là bởi cơ sở này áp dụng cho khách hàng giá tại xưởng sản xuất và hoàn toàn không qua trung gian. Mức giá cho các sản phẩm tại đây luôn thấp nhất trên thị trường.
Hơn thế, khách hàng còn được tư vấn, vận chuyển và được lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đó là những điểm ưu việt chỉ Tân Minh Chính mới đem đến cho khách hàng. Chưa một khách hàng nào đến với cơ sở này mà cảm thấy không hài lòng.Giường ngủ gỗ đẹp vận chuyển và lắp đặt liên tục các ngày trong tuần
 
Bên cạnh các sản phẩm giường ngủ tự nhiên, đồ thờ Anh Chi cũng là các sản phẩm được khách hàng rất yêu thích tại cơ sở sản xuất nội thất đẳng cấp này.
 
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNH
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Showroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long - Nam An Khánh - Hà Nội
Showroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 - xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0913 455 880 - Website: http://giuongngugodep.com 

 

Bình luận